GameSao hướng dẫn cách build đội hình Argentina cực ngon

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Xây dựng đội hình theo team color FIFA Online 3 tuyển quốc gia là một trào lưu không bao giờ lỗi mốt đơn giản vì một khi bạn đã yêu sâu đậm một đội bóng thì tình cảm đó khó mà phai nhạt theo thời gian.
 

Thủ môn

Như bao đội bóng Nam Mĩ khác, Argentina rất ‘thọt’ ở hàng thủ, nhất là vị trí thủ môn & hậu vệ cánh. Với người gác đền, đội tuyển này có 2 cái tên tàm tạm thôi: O. Ustari WC06 và L. Franco WC06. Ustari phản xạ 86 tốt hơn đồng nghiệp rất nhiều nên sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Hậu vệ cánh

Lự lượng hậu vệ cánh của Albicelestes rất nghèo nàn: Zabaleta ‘15, Ansaldi ‘11, Rojo WC14. Chỉ bấy nhiêu thôi rõ ràng là quá ‘mỏng’. Bạn buộc phải nghĩ đến các phương án kiểu như đưa Mascherano xuống đá hậu vệ cánh vì anh chàng này khá xông xáo và cắt bóng tốt.

Rojo gần như là hậu vệ tốt nhất của Argentina.

Trung vệ

Các CB của Argentina có chiều cao trung bình vì người Nam Mĩ cũng không cao to lắm. Walter Samuel U10, Otamendi 14T, G. Rodriguez 14T và thậm chí là Marcos Rojo không ai cao quá 186cm! Tuy vây Otamendi và Rodriguez với khả năng bật nhảy không tồi cũng mang lại chút hy vọng.

Tiền vệ

Từ tuyến này trở lên, số lượng tài năng người Argentina là đếm không xuể. Buồn cho các fan đội tuyển này là những người làm chỉ số cầu thủ cho EA có vẻ không phải fan Argentina nên chỉ số của các cầu thủ xứ tango không được ‘bá’ cho lắm.

May mà còn có 2 tiền vệ phòng ngự đẳng cấp như Mascherano, Cambiasso.

Chơi thấp với nhiệm vụ phòng thủ là chính có F. Coloccini (anh cũng có thể đá CB được), Mascherano và cả E. Cambiasso nữa. Hai bên cánh và phía trên có Pastore, P. Aimar, Di Maria và Lamela hơi mỏng manh nhưng thừa sự tinh tế.

Tiền đạo

Khu vực chật chội nhất trong đội hình Argentina chính là đây. Ngoại trừ Messi quá đặc biệt thì còn lại đều đẳng cấp và khó mà khẳng định ai xuất sắc hơn những người còn lại. Crespo, Higuain, Tevez, Aguero, Milito, Dybala… ai cũng có những ưu điểm nhất định. Nếu bạn chọn một cách máy móc dựa trên chỉ số thì cứ đến với Crespo. Nhưng nếu cần khả năng xử lý tinh tế, sáng tạo cao hơn thì Aguero, Tevez, Lavezzi đều có khả năng làm được. Hài hước là dù nhỏ con nhưng các anh chàng này cũng rất ‘đầm’ người, khỏe, cứng chứ không hề mong manh chút nào đâu.

Sơ đồ lấy công bù thủ vì tuyến sau của Argentina hơi đuối.

Tổng giá trị đội hình dễ thở với người chơi phổ thông.

Tin vui cho fan “Albicelestes”: ciá trị đội hình Argentina này chiếm chỉ khoảng 136 triệu EP, là con số vừa tầm với đại đa số người chơi FIFA Online 3. Mức giá này quá mềm và không cần bạn phải ‘tốn kém’, móc hầu bao ra nhưng vẫn sở hữu được đội hình ưng ý với các thần tượng Argentina của mình. Video xây dựng đội hình Argentina các bạn có thể theo dõi thêm tại đây.