GameSao công bố kết quả event: Dự đoán CKTG 2016 nhận skin SIÊU PHẨM

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Chúng tôi xin chúc mừng các bạn đã tham dự event dự đoán đội tuyển vô địch CKTG mùa 6. Đây là những bạn đã dự đoán chính xác và làm theo đúng quy định của GameSao (tag 3 bạn và chia sẻ lên facebook cá nhân).

Như các bạn đã biết, vừa qua chúng tôi đã tổ chức sự kiện: “GameSao đồng hành cùng CKTG 2016” , đây là một mini game để các game thủ dự đoán đội tuyển vô địch CKTG 2016 và MVP xuất sắc nhất của vòng chung kết.

Sau trận chung kết cực hấp dẫn giữa SKT T1 và đội tuyển đồng hương Samsung Galaxy, với màn thể hiện hết sức thuyết phục sau một trận đấu nghẹt thở, SKT T1 đã lần thứ3 xưng vương và tạo ra hàng loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu ở CKTG và tuyển thủ mà chúng ta vẫn biết đến là huyền thoại của những huyền thoại và được mệnh danh là Quỷ Vương Bất Tử của SKT T1 là Faker đã xuất sắc giành giải MVP (tuyển thủ chơi tốt nhất giải).

 
 

Với số lượng comment dự đoán quá nhiều dành cho SKT T1 (đây cũng là điều dễ hiểu khi SKT T1 là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch), GameSao đã phải sử dụng lượt quay số trên trang random.org để tìm ra chủ nhân của 3 giải thưởng của event lần này. Chúng tôi rất lấy làm tiếc cho những bạn đã đoán đúng tên nhà vô địch nhưng không làm theo đúng quy định cũng như dự đoán đúng con số may mắn.

Và dưới đây là kết quả của event dự đoán đội tuyển vô địch CKTG mùa 6. Đây là những bạn đã dự đoán chính xác và làm theo đúng quy định của GameSao (tag 3 bạn và chia sẻ lên facebook cá nhân).

GameSao xin được chúc mừng bạn Ga Rung đã giành giải thưởng đặc biệt với con số dự đoán là 87 của event lần này. Bạn sẽ được tùy chọn 1 trong 3 bộ trang phục SIÊU PHẨM là: SIÊU PHẨM ASHESIÊU PHẨM EKKO hoặc SIÊU PHẨM KATARINA có giá 396 RP.

Ở mục giải nhất, chúng tôi cũng xin chúc mừng bạn Diệp Phấn với con số dự đoán 67. Bạn sẽ nhận được 01 bộ trang phục Giả Lập (Corki, Riven, Miss Fortune Ahri, Hecarim, Ezreal) hoặc Siêu Phẩm bất kỳ có giá 290 RP.

Ở mục giải nhì, xin được chúc mừng bạn Em Bé Hổ Báo với số dự đoán 12. Bạn sẽ nhận được một bộ trang phục TIỆC BỂ BƠI bất kỳ có giá 230 RP.

Nguyễn Trung Nhậu và bạn Trần Huy là 2 bạn đã dự đoán đúng giải tuyển thủ xuất sắc nhất CKTG 2016. Hai bạn sẽ nhận  giải thưởng là 1 trong các trang phục có giá trị 199Rp. (Giải này có rất nhiều bạn dự đoán đúng MVP nhưng không làm đúng quy định là tag 3 bạn vào).

Lưu ý: Ở giải thưởng MVP, nếu như sau 2 ngày chúng tôi không liên hệ được với 2 bạn trên, giải thưởng sẽ được chuyển sang bạn dự đoán đúng và thời gian gần nhất trong danh sách sau:

Một lần nữa, GameSao xin cảm ơn các bạn đã cùng tham gia vào event đồng hành cùng CKTG 2016. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn để tổ chức những event tiếp theo, đặc biệt là event dự đoán All Stars Đại Chiến Thế Giới sắp tới. Hãy vào GameSao thường xuyên để cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về Liên Minh Huyền Thoại và tham dự các event của GameSao nhé!

 

GameSao.vn