Gamer mua account LMHT không đổi tên khiến chủ nhân xinh đẹp của nó gặp phiền phức

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại xinh đẹp này đã chia sẻ về trường hợp của mình khi bán tài khoản cho một người khác, người đó không chịu đổi tên và dùng chính nickname đó đi gây rối.

Như bạn đọc đã biết, kể từ khi game online được ra mắt thì từ đó cũng khai sinh ra những hình thức trao đổi, buôn bán các vật phẩm trong game hay cả tài khoản game và Liên Minh Huyền Thoại cũng không phải ngoại lệ. Mặc dù trong một game MOBA Liên Minh Huyền Thoại, đồ đạc duy nhất chỉ là trang phục, ngọc bổ trợ và chúng đều không thể trao đổi được tuy nhiên, mức rank của các tài khoản là điều game thủ đặc biệt quan tâm.

 

Cứ mỗi mùa giải tới, giới game thủ lại tích cực “Chạy đua thành tích” cho bản thân, nhằm hướng tới việc khoe khoang thành thích với bạn bè, cộng đồng,… thậm chí cả người yêu. Đáng tiếc, khi trình độ kĩ năng cá nhân không đủ, họ thường cầu cứu tới biện pháp gian lận hoặc nhanh nhất là mua cho mình một tài khoản rank cao. Có cung thì cũng phải có cầu, từ đó các hoạt động cày thuê, mua bán account ra đời.

 

Cũng tương tự như buôn bán ngoài đời thực vậy, xung quanh việc 'kẻ mua, người bán' tài khoản Liên Minh Huyền Thoại cũng xảy ra lắm chuyện thị phi. Tuy nhiên, trường hợp mà mới đây, một nữ game thủ khá có tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam gặp phải thì quả là hiếm có. Mặc dù vậy, đây cũng là bài học kinh nghiệm cho những người bán account nói chung và các nữ game thủ thường làm việc này nói riêng.

 

Cụ thể, nữ game thủ Hạnh Tũn trước đây vốn là một thành viên trong team Liên Minh Huyền Thoại nữ Arena. Là một cô gái xinh đẹp và sở hữu kỹ năng cá nhân tốt nên không quá khó hiểu khi Hạnh Tũn được các game thủ Liên Minh Huyền Thoại biết đến. Mới đây, nữ game thủ xinh đẹp này đã chia sẻ về trường hợp của mình khi bán tài khoản cho một người khác, người đó không chịu đổi tên và dùng chính nickname đó đi gây rối:

 

Trong thế giới ảo nói chung và game online nói riêng, ta luôn gặp phải vấn nạn "nam tử giả danh mỹ nhân", hay gọi vui là các "kiều nữ có râu". Lí do tại sao thì vô vàn: do nhân vật nữ có nhiều lợi thế hơn hoặc có các kĩ năng độc quyền; để được ưu ái, thậm chí có một số người chỉ vì thích... ngắm thân hình nóng bỏng của các cô nàng game thủ trong game. Nhưng đáng báo động nhất vẫn là tình trạng giả nữ để lừa lọc các game thủ háo sắc, nhẹ dạ nhằm kiếm tiền nạp thẻ, lấy vật phẩm xịn...