Game thủ Việt tuyển cao nhân dạy chơi Hearthstone, trả công bằng Album phim 18+

-

Hearthstone: Heroes of Warcraft

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Thẻ bài
Ra mắt: 23/01/2014
Chi tiết
Người chơi này cho biết, anh sẵn sàng chia sẻ full bộ album phim "người lớn" của diễn viên kì cựu Miku Ohashi cho bất cứ ai hướng dẫn anh chơi Hearthstone
Câu chuyện hi hữu này mới đây đã làm náo loạn một phen trên group thảo luận của cộng đồng người chơi game Hearthstone tại Việt Nam. Bắt đầu từ việc một người chơi cảm thấy rất khó khăn trong việc bắt đầu và làm quen với game khi sau những 3 tháng, anh ta vẫn chưa thể kiếm được một bộ bài hoàn chỉnh. Thậm chí danh sách bạn bè của anh ta cũng chỉ có 2 người mà thôi. Điều này khiến việc chơi game, nhất là một tựa game rắc rối như Hearthstone trở nên rất khó khăn.
 
Chơi 3 tháng nhưng chỉ kết bạn được với 2 người và lẹt đẹt rank 20
 
 
Đó là lí do anh chàng này phải lớn tiếng rao ở group thảo luận với hi vọng tìm được những người chơi có kinh nghiệm hướng dẫn mình đi Arena (một chế độ chơi trong game, thường được sử dụng để kiếm Gold hiệu quả nhất). Để trả công, anh ta sẵn sàng chia sẻ cho "sư phụ" của mình nguyên bộ album phim chất lượng cao của diễn viên kì cựu Miku Ohashi (một diễn viên phim người lớn Nhật nổi tiếng). Tất nhiên phần thưởng tinh thần này đã khiến nhiều game thủ khác phải chao đảo, ngay lập tức muốn trở thành Coach (người hướng dẫn) cho chàng trai "tội nghiệp" kia. Dù rằng truyền bá những sản phẩm văn hóa thế này là không nên, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được vì sao họ lại làm như vậy, bởi đơn giản game thủ phần lớn cũng là con trai mà thôi.
 
Lời cầu cứu trợ giúp khiến nhiều người rất . . . thèm khát 
 
Kho sưu tập đồ sộ khiến rất nhiều người muốn làm sư phụ của anh chàng kia 
 
 
Chưa biết kết quả anh chàng kia liệu có đạt được mức cấp độ cao trong game thẻ bài Hearthstone hay không, tuy nhiên có thể dám chắc một điều rằng sau lần tuyển mộ này anh sẽ có thêm rất nhiều người bạn mới cùng chung sở thích. Hi vọng anh ta cùng những "sư phụ" của mình sẽ sớm đạt được những thành công nhất định cũng như sưu tập thêm được nhiều những lá bài quý hiếm trong game.
 
theo game8