Game thủ Việt Nam có thể mua Overwatch giá rẻ trong ngày Black Friday

-
Nhân dịp Black Friday, nếu game thủ nào sau thời gian chơi thử mà có "trót yêu" tựa game này thì hoàn toàn có thể rinh về phiên bản Overwatch Origin được bán với giá 60 USD chỉ với 34,99 USD (khoảng 780 nghìn đồng).

Như chúng ta đã biết, vào ngày thứ 6 cuối cùng của tháng 11 này, tức ngày 25/11 thì sự kiện giảm giá khổng lồ Black Friday sẽ diễn ra với quy mô toàn thế giới. Vào dịp này game thủ khắp nơi sẽ có thể mua được cả loạt game khủng với mức giá ưu đãi và rất rất nhiều những món đồ gaming như laptop, VGA, chuột, bàn phím, tai nghe... giảm giá kịch sàn.

 

Tính từ ngày 24/5 ra mắt đến nay, Overwatch đã trở thành tựa game online thu phí đông người chơi nhất tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, bất chấp cái giá để có được chiếc key là không hề rẻ - 40 USD hoặc 60 USD. Từ ngày ra mắt, tựa game này đã tạo nên một cơn sốt hiếm hoi bởi ngoài lối chơi FPS, game thủ còn bị cuốn hút bởi có thể chọn cho mình các Hero với kỹ năng, tạo hình và đặc trưng.

 

Tuy vậy, với hình thức kinh doanh buy-to-play và giá thành lên tới gần 1 triệu Đồng để được tham gia chơi thì đây là một vấn đề lớn đối với nhiều game thủ Việt Nam muốn tham gia trò chơi này. Chính vì vậy, vẫn có đầy rẫy những game thủ đang còn là học sinh, sinh viên chưa đi làm ra tiền nên việc bỏ ra cần 1 triệu để chơi một tựa game là điều khá khó khăn. Bên cạnh đó, còn một bộ phận game không phải là không có tiền mua, nhưng chủ yếu là còn đang đắn đo xem Overwatch có xứng đáng với "đồng tiền bát gạo" bỏ ra hay không.

 

Như chúng tôi đã đưa tin, Blizzard đã mở cửa trò chơi này hoàn toàn miễn phí từ 18/11 tới 21/11 (theo giờ Mỹ, ở Việt Nam là từ khoảng 3 giờ sáng ngày 19/11 tới ngày 22/11). Đây hoàn toàn là một cơ hội ngàn vàng cho những game thủ chưa mua Overwatch có thể chơi thử tựa game này chẳng mất xu nào.

Hơn thế nữa, nhân dịp Black Friday, nếu game thủ nào sau thời gian chơi thử mà có "trót yêu" tựa game này thì hoàn toàn có thể rinh về phiên bản Origin được bán với giá 60 USD chỉ với 34,99 USD (khoảng 780 nghìn đồng).

 

Hướng dẫn game thủ Việt chơi thử miễn phí Overwatch: goo.gl/xwZYfz

 

Theo Trí Thức Trẻ