Game thủ sướng nhất năm: Được bố mẹ đi cổ vũ thi đấu chuyên nghiệp

-

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
Thật không dễ dàng khi vừa là một game thủ chuyên nghiệp, vừa là một sinh viên tại một trường đại học nổi tiếng.

Thật không dễ dàng khi vừa là một game thủ chuyên nghiệp, vừa là một sinh viên tại một trường đại học nổi tiếng. Vậy mà may mắn thay, game thủ Overwatch - SlurpeeThief lại là một người như vậy khi được sự hỗ trợ của các đồng đội và một người mẹ vô cùng nhiệt tình, tâm lý.

 

Tại trận chung kết giải đấu Overwatch dành cho các trường đại học - Tespa Collegiate Series đêm qua được diễn ra tại Berkeley, California đã chứng kiến Rutgers và Toronto chiến đấu với nhau để tìm ra nhà vô địch nhằm giành được phần thưởng 100.000 USD học bổng.

 

Bỗng trỗi dậy ở những phút cuối cùng trong trận bán kết gặp Golden Bears, đội tuyển Scarlet Knights của trường đại học Rutgers đã giành chiến thắng để có mặt trong trận chung kết, đánh bại nốt cả Toronto để lên ngôi vô địch. Sở dĩ, Scarlet Knights có thể làm nên kỳ tích là nhờ một phần lớn của game thủ SlurpeeThief.

 

Trong Overwatch - tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất tới từ Blizzard, game thủ sẽ phải đối đầu với nhau trên nhiều bản đồ và mục tiêu khác nhau, nhằm kiểm soát một cứ điểm, hộ tống xe,... Trong đó, nhân vật và SplurpeeThief lựa chọn và chơi hay nhất là Winston, có khả năng lao lên tiên phong để quấy rối đội hình đối phương và khắc chế những hero kém cơ động.

Thế nhưng đáng nói nhất là biểu tượng khiến mọi người nhớ đến SlurpeeThief lại là một chiếc cốc nước đá (7-Eleven) đeo một chiếc mặt nạ của "Mama Slurpee". Mẹ của SlurpeeThief cùng với các thành viên khác trong gia đình đã đến địa điểm thi đấu để cổ vũ cho cậu và cả đội Scarlet Knights.

 

"Chúng tôi luôn nói với những đứa con của mình rằng chúng phải đam mê về một cái gì đó. Chúng tôi không hạn chế thời gian ngồi trước màn hình máy tính của chúng bởi chồng tôi là một lập trình viên máy tính. Chính vì vậy, miễn là giữ được thành tích học tập tốt, chúng tôi sẽ cho các con mình ngồi trước màn hình máy tính bao lâu chúng muốn." - Mẹ của SlurpeeThief trả lời sau khi con mình cùng đồng đội vô địch giải đấu.

 

Theo Trí Thức Trẻ