Game thủ sẽ có cơ hội nhận được skin Tối thượng với điều kiện cực đơn giản

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Hoàn toàn miễn phí vé vào cửa, 300 người có mặt sớm nhất tại vòng chung kết giải đấu Vietnam Campus Championship sẽ có cơ hội nhận phần quà là hàng trăm trang phục siêu giá trị.

Như chúng tôi đã đưa tin, Vietnam Campus Championship (gọi tắt là VCC) giải đấu đầu tiên dành cho Sinh viên về bộ môn Liên Minh Huyền Thoại đã đi đến vòng chung kết. Đây là giải đấu quy tụ hơn 60 trường đại học trên khắp Việt Nam, mang đến cho cộng đồng sinh viên giải đấu lớn nhất và những trải nghiệm chưa từng có.

 

Ngày chung kết thực sự sẽ là ngày hội cho bất kỳ game thủ Liên Minh Huyền Thoại nào tham dự. Buổi offline vòng chung kết Vietnam Campus Championship sẽ được tổ chức lúc 13:00 ngày 29.05.2016 tại Riverside Place số 360D Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, TP.HCM.

Garena sẽ dành cho 300 bạn đến đầu tiên những phần quà hấp dẫn, ngoài ra trong suốt chương trình sẽ luôn có những người may mắn được trao tặng những tặng phẩm ấn tượng. Cụ thể đó là rất nhiều bộ trang phục Siêu Phẩm, Tiệc Bể Bơi, Học Đường, Tối Thượng và cả Annie Công Nghệ nữa. Chính vì thế, hãy nhớ đến sớm nhận được phần quà tuyệt vời từ phía BTC nhé!

 

Ngoài ra, VED cũng công bố những thay đổi về cơ cấu của giải thưởng VCC năm nay:

Hạng Nhất 50,000,000 VNĐ + Cup Vô địch Mùa 1 + Huy Chương

Hạng Nhì 35,000,000 VNĐ + Huy Chương

Đồng Hạng Ba 20,000,000 VNĐ + Huy chương

* Lưu ý: 30% số tiền thưởng nhận được sẽ trích ra làm quỹ của CLB đó.

Đây thực sự là cơ hội bằng vàng để các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại không chuyên tại các trường đại học có thể cọ sát và phát triển. Với giải thưởng cũng như nguồn quỹ được thành lập, các đội tuyển sinh viên Việt Nam sẽ được đà đi lên mạnh mẽ. Qua đó, chúng ta sẽ có được nguồn lực dồi dào, tìm được những nhân tố mới xuất sắc, tham gia vào các đội tuyển chuyên nghiệp, thi đấu tại VCSA trong thời gian tới.

 

Bi Boyz