Game thủ Fortnite nổi tiếng bị phát hiện đã chết khi tham dự TwitchCon

None -
(GameSao.vn) – Bogdan hưởng thọ 21 tuổi khi mà cái chết của anh vẫn chưa được xác định nguyên nhân.

Bogdan, game thủ Fortnite người Thụy Điển, đã chết tại San Jose, California, Mỹ vào khoảng thời gian từ tối ngày 28 đến rạng sáng ngày 29/10 giờ dịa phương – theo Dominik “RazZzero0o” Beckmann của G2 Esports, người phát hiện ra xác của Bogdan. Bogdan năm nay mới 21 tuổi.

Trong một bài viết trên tài khoản Twitter cá nhân, RazZzero0o, đồng đội của Bogdan tại vòng Chung kết Fall Skirmish ở sự kiện TwitchCon 2018, giải thích rằng sao ngày thi đấu cuối cùng, họ đã cùng nhau lên kế hoạch đi thăm thú vài điểm xung quanh thành phố.

RazZzero0o nói rằng, anh lên giường đi ngủ vào ngày 28/10 sớm hơn Bogdan một chút. Nhưng khi thức dạy, RazZzero0o đã cố gắng lay cánh tay của Bogdan và “nhận ra anh ấy đã chết rồi.

RazZzero0o cho biết, anh vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi trước khi đưa ra bất cứ bình luận nào liên quan đến cái chết của Bogdan – vụ việc mà RazZzero0o cho rằng không nên bàn tán trên mạng xã hội.

RazZzero0o (trái) chụp ảnh lưu niệm cùng Bogdan (trái) khi họ đang có mặt tại sự kiện TwitchCon

Sự lo lắng và áp lực đặt lên vai cặp đôi này là rất lớn trước thềm giải đấu Fortnite lớn nhất thế giới. Cả RazZzero0o lẫn Bogdan đều chưa từng đặt chân đến Mỹ và họ rất muốn lọt vào top 50 để kiếm đủ số tiền mà họ đã chi ra cho chuyến đi.

Cặp đôi này đã hoàn thành được mục tiêu khi cán đích ở hạng 18 và giành được 10,000 USD dành cho những Duos lọt top 50. Như vậy là đủ để chia sẻ gánh nặng với những game thủ như RazZzero0o và Bogdan khi họ có đủ tiền quay về nhà và tận hưởng thành quả mà họ có được.

Rất nhiều game thủ cũng như fan hâm mộ trong cộng đồng Fortnite đều đang bày tỏ lòng tiếc thương Bogdan, người được biết tới với hình ảnh tốt bụng, vui vẻ và chu đáo.

Trên trang web Change.org đang có một kiến nghi yêu cầu Epic Games bổ sung một emote có tên “Back To Lobby”, một cụm từ thường được Bogdan nói mỗi khi hạ gục đối thủ trong Fortnite.

None (Theo Dot Esports)