Game thủ FO4 cứ tưởng như đang ‘bug’ với sự kiện hàng ngon giá rẻ “Lật Thẻ Tìm Sao”

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
Cris Devil Gamer cũng đã nếm thử món khai vị cho bữa tiệc chuỗi sự kiện chào mừng những cậu bé vàng thẻ mùa Golden Rookie đến với thế giới FIFA Online 4.

Như đã thông tin, loạt thẻ mới nóng bỏng tay của FIFA Online 4 Việt Nam là Golden Rookie vừa ra mắt đã có sự kiện chào mừng hoành tráng: Lật Thẻ Tìm Sao. Mini Game hot nhất những ngày này vì đang tạo nên cơn sốt dù nó không hoàn toàn miễn phí. Anh em có thể tự mình trải nghiệm ở đây: https://latthe.fo4.garena.vn để hiểu tại sao săn Golden Rookie, ICONS, TT… lại dễ như ‘bug’ vậy.

Ôi nụ cười ấy

Golden Rookie chính là các Golden Boy nổi tiếng thế giới bóng đá trong hơn một thập kỷ vừa qua. Đó là hàng loạt tên tuổi lớn như Messi, Rooney, Aguero, Pogba, Mbappe, Fabregas, Mata, Di Maria, A. Sanchez.v.v.v… Thời trẻ, họ cũng đã có xuất phát điểm là những cậu bé vàng để rồi vụt sáng thành các ngôi sao lớn của bóng đá quốc tế. Với game thủ FO4 vốn là những người hâm mộ bóng đá sành sỏi, được sở hữu các ngôi sao này ở độ tuổi thể lực sung mãn, tốc độ chóng mặt và kỹ năng bùng nổ thì còn gì tuyệt vời hơn. Golden Rookies sẽ thỏa giấc mơ đó của bạn đồng hành cùng idol một thời của mình.

Hụt idol nhưng lại trúng huyền thoại

Cris Devil Gamer và màn mở thẻ ngàn like

Chỉ mới ra mắt hôm 11/03, Lật Thẻ Tìm Sao đã được anh em HLV FIFA Online 4 Việt Nam ủng hộ nhiệt tình và đánh giá rất cao lứa thẻ GR này. Trên fanpage, cộng đồng game thủ và Cris Devil Gamer đã chia sẻ những kỷ niệm bất ngờ thú vị về thần tượng cũ của mình, cùng khoe những chiếc thẻ GR đầu tiên nhận được về đội.

Admin fanpage khoe giúp một người anh em được ‘thần rùa’ độ

Đã có nhiều anh em mở được các thần đồng GR với chỉ số 8x - 9x ngon lành trị giá từ vài triệu đến vài trăm triệu BP! Theo luật chơi của Lật Thẻ Tìm Sao, việc sở hữu GR là rất cao nên việc mở ra một cậu bé vàng hàng chất lượng là không hề khó. Cứ mỗi lần qua màn là người chơi đã chắc chắn mang về ít nhất một thẻ Golden Rookie rồi. “Chẳng may” mà rơi vào các ô khác, mở hụt GR thì lại có thể mở trúng phải ICONS hay TT với giá trị cũng đều xếp vào hàng ‘bom tấn’.

Để đây và không nói gì thêm

Bộ quà tặng trong sự kiện Lật Thẻ Tìm Sao cực phong phú, trải rộng từ thẻ mới toanh GR cho đến những mùa đình đám ICONS, TT, TOTM, TB, NHD… Cùng với cách chơi đơn giản, khả năng mở được thẻ xịn để nâng tầm đội hình vô cùng hấp dẫn.

Những người chơi chi tiêu thấp cũng đã gặp vận đỏ của mình

Gói 70?! Hỏi sao người ta không gato

C.D.G với pha mở thẻ 90.000.000 BP

Thanh niên Cris Devil Gamer và nhiều người khác đã trải nghiệm Lật Thẻ Tìm Sao, tuyển được nhiều sao trị giá tới hàng trăm triệu BP. Bạn còn đợi gì mà không nhanh tay tham gia ngay vì thời gian sự kiện chỉ kéo dài từ 11/03 đến 20h ngày 17/03/2019: https://latthe.fo4.garena.vn