Game thủ FIFA Online 3 đen đủi nhất tuần khi mở 20 thẻ World Legend thì ra 17 thẻ giá trị dưới 1 tỷ EP

GameK -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Chưa bao giờ mà game thủ FIFA Online 3 lại có thể dễ dàng tiếp cận với loại thẻ cao cấp này đến thế.

Tính đến thời điểm hiện tại, thì thẻ World Legend đã mất đi quá nhiều giá trị trong mắt game thủ. Đặc biệt là hơn 30 thẻ huyền thoại trong tổng số 66 thẻ đã và đang được game thủ FIFA Online 3 “sản xuất” ra hàng loạt thông qua tính năng giao dịch 3.0

Với giá trị phần thưởng thu về từ tính năng giao dịch 3.0 có thể đạt tối đa là 900 triệu EP đổ lại đã kéo theo số lượng thẻ World Legend lúc này có thể thu về lên tới hơn 30 thẻ World Legend. Kết hợp với việc nhà phát hành bán thẻ World Legend với giá ưu đãi thấp nhất từ trước tới nay càng khiến giá trị của nhiều huyền thoại trong game giảm mạnh.

Điều này càng khiến danh sách World Legend có thể được “săn” từ tính năng giao dịch 3.0 được mở rộng. Nhiều thẻ huyền thoại giá rẻ nằm trong Top dưới cùng đã và đang không được người chơi có cảm tình như L.Donovan, R. Fowler, D.Seman, V.Baia, A.Lalas,…

Dẫu 3 thẻ thủ môn có giá trị bán rất thấp đó là D.Seaman, V.Baia và J.Lehmann sẽ không hiện diện trong gói World Legend ưu đãi này nhưng theo như chia sẻ của cộng đồng thì phần lớn thành quả thu về của game thủ là những World Legend Top dưới, có giá trị không quá 1 tỷ EP. Tất nhiên vẫn có người chơi mở được ngay ra những G.Weah, P.Vieira trong những cú nhấp chuột mở thẻ đầu tiên.

Nhưng mới đây, một game thủ FIFA Online 3 đã rất không may mắn khi mở thẻ World Legend. Cụ thể, anh này đã chịu chơi khi hiến tới 3 triệu đồng để “rước” về 20 thẻ World Legend với giá ưu đãi. Nhưng thành quả thu về lại rất đáng thất vọng khi có tới 17 thẻ có giá bán dưới 1 tỷ EP. Trong đó 16 thẻ thuộc diện Top dưới, rất thường xuyên giao dịch ra được từ tính năng giao dịch 3.0. Game thủ này quả là khách hàng của “Gà Rán” “nhọ” nhất tuần !

Video mở 20 thẻ World Legend siêu đen đủi, các bạn độc giả có thể xem dưới đây, (video được chia sẻ bời bạn Trọng Toản):

Theo GameK