Game thủ Dota 2 trong hơn… 2500 trận chỉ với "nữ hoàng lửa" Lina

-

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
Đúng như nick name “The Special One (TSO)” của mình, chàng game thủ này đã pick hero Lina đến.. 2527 lần trong tổng số toàn bộ 2591 trận Dota 2.

Trang Dotabuff của TSO.

Một game thủ có nick name The Special One đã khiến cho cộng đồng Dota 2 trên diễn đàn Reddit phải há hốc mồm, khi mà anh gần như chỉ chơi Lina trong gần… 2600 game đấu của mình. Với những hero khác như Phantom Assassin, Sniper, Drow Ranger, hay Pudge chỉ được pick trong 2 đến 3 trận đấu.

Danh sách toàn bộ hero đã được anh chàng này sử dụng.

Với đa phần game thủ Dota 2, việc chỉ chơi một hero liên tục trong vài trận đấu sẽ mang lại sự nhàm chán nhất định. Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề với anh chàng TSO này. Không chỉ là một hay vài trăm, mà là… hàng nghìn game liên tục chỉ sử dụng Lina. Một số game thủ còn hài hước bình luận rằng, “những game đấu mà anh ta chơi hero khác chắn chắn là do Lina đã bị pick mất rồi.”

Soi kĩ hơn vào Dotabuff của The Special One, ta thấy được đa phần các game đấu sử dụng Lina của anh đều có phong cách lên item rất giống nhau. Với những core item như Travel, Shadow Blade, Dagon, Aghanim’s Scepter…

Nguyên một trang Dotabuff với Lina, phong cách lên item không có quá nhiều khác biệt.

Mặc dù có số game pick Lina cao ngất ngưỡng, tuy nhiên, tỉ lệ winrate của anh lại không thật sự lý tưởng, chỉ có 49,31%. Kill/Death/Aassist trung bình là 3,18.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chắc chắn là một “fanboy” trung thành của “nữ hoàng lửa” Lina.

Ở một “thế giới khác”, game thủ có nick name FredJ cũng tỏ ra không kém cạnh. Anh đã chơi đến…4224 trận Weaver trong tổng số gần 4700 game Dota 2 của mình. 

Những con người “đặc biệt”.

Khác biệt hơn với fan cuồng của Lina trên. FredJ vẫn chơi được “kha khá” trận với những hero khác ngoài Weaver như, Clinkz với 117 game, Slark với 110. Một số hero khác được pick ít hơn nữa như Lion với 60 game, Bounty Hunter với 57 game…

Theo thegioigame