Game thủ Đồng Đoàn đạt 100.000 điểm với Taric

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Có lẽ vì quá chán rank thấp nên game thủ này chuyển sang đánh thường nhằm “cày kéo” 100.000 điểm thông thạo với Taric?

Taric là một vị tướng hỗ trợ được sự chú ý rất nhiều của cộng đồng do cả về ngoại hình lẫn kĩ năng in-game. Hiệp Sĩ Pha Lê là tâm điểm của những bức ảnh chế vì sự “nam tính” của hắn ta, đặc biệt với bộ trang phục Taric Hồng Ngọc. Ngoài ra, về bộ kĩ năng, đây cũng là một hỗ trợ cực kì khó chịu bởi hắn ta có mọi thứ: Trâu, hồi máu và khống chế cứng. Chẳng thế mà tại LMHT Việt Nam, đã có một game thủ với tên gọi BEST TARÍC VN chỉ sử dụng một vị tướng Taric để leo rank lên được Kim Cương III.

Mới đây, trên diễn đàn LMHT Bắc Mỹ, có một game thủ đã khoe khả năng thông thạo tướng của mình với vị tướng Taric. Điểm thông thạo của game thủ này đã lên tới 100.000 chỉ với Hiệp Sĩ Pha Lê. Đây là một số điểm rất lớn bởi bạn phải chơi không biết bao nhiêu trận mới có thể đạt được điểm thông thạo như vậy. Điều đáng nói ở đây, game thủ này mới bắt đầu chơi LMHT từ mùa 5. Chỉ trong vài tháng mà anh ta đã cày kéo lên được 100.000 điểm thông thạo, quả thực rất đáng nể!

Bên cạnh đó, những vị tướng như Garen, Nautilus cũng được game thủ này thông thạo ở cấp cao nhất với số điểm hơn 30.000. Thế nhưng nghịch lý ở đây, game thủ này lại chỉ đạt đến cấp độ Đồng… II. Trong mùa 5 này, Based Taric đã thi đấu đúng 90 trận ở chế độ xếp hạng. Thế nhưng thành tích có vẻ không khả quan cho lắm khi anh chỉ thắng được 40/50 trận. Với riêng vị tướng Taric, anh đạt tỉ lệ thắng 50%.

Qua trường hợp của game thủ này, chúng ta sẽ hiểu ở cấp độ rank thấp, làm support là một trong những “cực hình” nếu không có xạ thủ dual cùng. Không bàn đến trình độ của game thủ này đến đâu nhưng việc đạt được 100.000 điểm thông thạo đã đủ cho thấy anh ta hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu cũng như lối chơi của Taric. Có lẽ vì thấy ở cấp độ rank thấp, đánh support như Taric quá khó nên game thủ này bỏ đánh rank để chuyển sang đánh thường và “cày kéo” hơn 100.000 điểm thông thạo tướng không? Cũng có thể lắm chứ!

theo game4v