Game thủ có cơ hội nhận trang phục Tối Thượng khi xem CKTG 2016

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Bên cạnh trang phục Quán Quân được bán lại trong dịp này, game thủ có cơ hội nhận được trang phục Tối Thượng khi tham gia sự kiện của CKTG 2016.

CKTG (chung kết thế giới) mùa 6 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 29/9, đây là sự kiện được mong chờ nhất trong năm của người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại thế giới, tại đây 16 đội tuyển sẽ cùng cạnh tranh nhau để đoạt lấy chiếc cúp danh giá. Đáng chú ý nhất phải kể đến ĐKVĐ - SKT T1 khi họ là đội tuyển đầu tiên phá vỡ lời nguyền tham dự CKTG.

Theo truyền thống mỗi năm, Riot Games sẽ tổ chức các sự kiện để game thủ có thể nhận được những món quà ý nghĩa khi đồng hành cùng giải đấu. Một trong các hoạt động đó là chương trình dự đoán kết quả, cùng thời điểm này năm trước phần chúng ta cũng đã tham gia một sự kiện tương tự với phần thưởng là trang phục Riven Quán Quân.

 

Năm nay phần thưởng dành cho người may mắn dự đoán chính xác kết quả các trận đấu sẽ là bộ 3 trang phục Tối Thượng. Tuy nhiên, nếu không đủ may mắn để sở hữu được phần thưởng đặc biệt, các game thủ vẫn được tặng những biểu tượng Boro rất dễ thương khi tích lũy đủ 34 điểm suốt thời gian tham dự sự kiện.

 

Bi Boyz