Gặp nữ game thủ xinh như mộng Javie của team Boba Athena

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam hiện nay, các game thủ nữ đang có những bước tiến thần kì trong sự nghiệp bước lên chuyên nghiệp của mình. Với những bước tiến và trình độ khá tốt, nhứng game thủ nữ không còn bị đánh giá thấp trong mắt những người hâm mộ.
Chắc hẳn các bạn vẫn chưa quên gương mặt xinh xắn của nữ đấu sĩ đường trên Javie tại Showmatch Nữ Nhi So Tài vừa qua chứ? Cô nàng Javie là một trong những game thủ sở hữu nhan sắc nổi bật bậc nhất trong làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. 
 
 
 
 
Tên thật của Javie là Huỳnh Nguyễn Phương Vy, sinh ngày 24/03/1995, thuộc cung Song Ngư. Vị trí sở trường của cô nàng là đường trên và đây cũng mà một trong những vị trí đánh tốt nhất của team Boba Athena.
 
 
 
 
Sinh ra vào đúng cung Song Ngư, Phương Vy là một cô gái có sở thích khá bay bổng và nghệ sĩ. Cô nàng này thích vẽ vời, nấu ăn, hát hò và đặc biệt yêu thích các loài động vật đáng yêu như chó, mèo,…
 
 
 
 
Với ngoại hình xinh đẹp, cô nàng này sở hữu lượng fan khá khủng trên Facebook cá nhân. Sở hữu tính cách hòa đồng của một nàng Song Ngư chính hiệu, Phương Vy luôn làm người hâm mộ thích thú với những dòng status hay những bức ảnh đáng yêu của mình.
 
 
 
 
Trong trận đấu Showmatch Nữ Nhi so tài vừa qua, Assassin G cùng Phương Vy đã để lại trong mắt cộng đồng game thủ rất nhiều ấn tượng. Nổi bật nhất trong đó là những pha ném chiêu cuối chuẩn xác của Sejuani, góp công khá lớn vào chiến thắng của đội tuyển ngày hôm ấy.
 
 
 
Hiện tại, Phương Vy đang gia nhập và thi đấu cho Team Boba Athena với vai trò người đi đường trên. Trước mắt cô nàng hiện tại là giải ASUS ROG Ladies Championship dành cho phái yếu đang diễn ra. Hãy cùng ngắm nghía dung nhan của Javie và hi vọng cô gái đáng yêu này sẽ có được thành công tại giải đấu nhé !!
 
 
 
 
 
 
 
theo game8