G_man: Bình luận viên kỳ cựu AOE Việt chính thức tuyên bố giải nghệ

-
Mới đây bình luận viên G_man đã tuyên bố giải nghệ nghề BLV AOE sau thời gian dài gắn bó.

Từ 3 năm nay, cộng đồng Đế Chế (AOE) đã quá quen thuộc với cái tên G_man của team AOE SKYRED. Và không ít ý kiến cho rằng anh là bình luận viên (BLV) thành công nhất của làng AOE Việt khi không chỉ bình luận cuốn hút mà còn có tài đọc chiến thuật cực siêu. Tuy nhiên mới đây G_man đã tuyên bố giải nghệ nghề BLV AOE sau thời gian dài gắn bó. Điều này đã gây nên sự bất ngờ lớn đối với không ít những bạn bè đồng nghiệp, trong team mà ngay cả cộng đồng AOE Việt cũng bàng hoàng, tìm hiểu.

Trước sự việc trên, "ông bầu" Đức dị - Chủ team SKYRED đã buồn bã nói: "...Chưa bao giờ dễ dàng khi phải nói lời chia tay với một đồng nghiệp, một người từng là thần tượng của giới trẻ, có những người phụ nữ ganh tỵ với anh bởi chồng của họ ban đêm dành phần lớn thời gian để nghe giọng của anh thay vì những chuyện ân ái. Và thật khó để có thể tạm biệt một người đã trở thành thành viên trong đại gia đình SKYRED.

Anh rời bỏ chốn phồn hoa để tạo dựng nên một SKYRED hùng mạnh, bắt đầu từ con số 0 để rồi bất bại ở hầu hết các mặt trận. Nhiều người yêu thì cũng lắm kẻ ghét, anh bỏ qua tất cả những sự chê trách, đố kỵ như khôn kèo, chơi bẩn...để tiếp tục con đường mà anh đã chọn. Nhưng cuộc sống đôi lúc không thế tự lựa chọn được tương lai của bản thân, một lần nữa anh quyết định rời bỏ đỉnh vinh quang để chăm lo cho cuộc sống gia đình, đã đến lúc phải suy nghĩ đến chuyện cơm áo gạo tiền.

Người tôi muốn nói đến không ai khác chính là G_man, anh lặng lẽ đến và vội vã ra đi trong sự tiếc nuối của rất nhiều người, không chỉ những fan hâm mộ của SKYRED mà còn rất nhiều những người đến từ các clan khác...".

Ngay sau đó BLV G_Man cũng đã xác nhận thông tin trên qua trang cá nhân của mình, anh cho biết:" ...Có lẽ đây cũng là một quyết định khó khăn nhưng điều gì đến cũng phải đến thôi, đời người ta đều có những thời điểm, bước ngoặt..."

 

Theo XG