Football Fest 2016 - Ngày hội FIFA Online 3 sắp trở lại, lợi hại hơn xưa!

BI VI -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Vào những ngày đầu năm 2016, cộng đồng FO3 nói riêng và tất cả những người yêu bóng đá nói chung sẽ có cơ hội được tham gia một sự kiện offline cực kỳquy mô do Vietnam Esport đứng ra tổ chức.

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng kể từ Ngày hội Bóng đá mừng sinh nhật FIFA Online 3 từ tháng 9-2014 ở Hà Nội, vào ngày 3-1-2016 tới, FIFA Online 3 Football Fest đã chính thức trở lại với cộng đồng FO3 nói riêng và tất cả những bạn trẻ yêu bóng đá nói chung. Lần này, địa điểm tổ chức sự kiện sẽ là TP.HCM.

Football Fest 2016 - Ngày hội FIFA Online 3 sắp trở lại, lợi hại hơn xưa

 

Có thể nói, đây chắc chắn là sự kiện sẽ nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo bạn trẻ từ khắp nơi trên địa bàn TP.HCM và các địa phương lân cận, vì bên cạnh các chương trình đặc biệt dành riêng cho cộng đồng Bóng đá điện tử FIFA Online 3 như nâng cấp thẻ, thách đấu FO3…, sự kiện lần này còn mở rộng vòng tay đón chào tất cả các đối tượng yêu bóng đá khác bằng một loạt các trò chơi vận động thú vị khác.

Những hoạt động thú vị sẽ diễn ra tại Footbal Fest 2016

Một điểm khác biệt so với sự kiện Football Fest cách đây 1 năm ngoài Hà Nội, Football Fest 2016 tại HCMlần này còn là ngày hội bóng đá thực sự với cuộc tranh tài của các thành viên thuộc fanclub bóng đá nổi tiếng tại TP. HCM như Man United, Man City, Real Madrid, Barcelona,… và nhiều fanclub lớn khác trong giải đấu do chính Vietnam Esport đứng tra tổ chức. Các fanclub sẽ tham gia và giải đấu FIFA Online 3 để phân định ai sẽ giành được chức vô địch.

Football Fest còn có sự góp mặt của các fanclub, các CLB FO3 lớn

Cuối cùng, trong ngày hội lớn này, ban tổ chức chương trình còn chuẩn bị một số bất ngờ nho nhỏ dành tặng cho các bạn trẻ đến tham dự. Đó là rất nhiều tiết mục ca nhạc của những ca sĩ nổi tiếng được nhiều người yêu thích, là những phút giây cuồng nhiệt cùng ngày hội hoành tráng chưa từng có của Vietnam Esport, và là những phần quà “nhỏ nhỏ” để chúng ta, những người đến tham dự sự kiện, nhớ mãi về một ngày như thế.

Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội tham dự sự kiện đầu tiên của FO3 trong năm 2016 đầy sôi động này!

Football Fest 2016 sẽ không thu phí vào cổng. Tuy nhiên, để đảm bảo cho tất cả những người tham dự đều có được trải nghiệm tốt nhất, NPH Vietnam Esports sẽ tiến hành phát vé mời miễn phí trên trang chủ cũng như fanpage FIFA Online 3 Việt Nam. Vì thế, hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo về Football Fest 2016 của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn sẽ có được tấm vé tham dự sự kiện đầu tiên của FO3 trong năm 2016 đầy sôi động này!

 

BI VI