FirstBlood Divine League: Top 5 bất khả xâm phạm

CallIP -
Hủy diệt ngày thi đấu cuối cùng với 65 điểm là chưa đủ để GameHome đánh bật Cerberus khỏi vị trí đầu bảng xếp hạng.

CES vẫn vững chãi ở tuần thi đấu thứ 2

Còn 9 điểm để “hoàn thành mục tiêu”

Không còn nghi ngờ gì nữa khi Divine dù không giành được vị trí đầu bảng nhưng 191 điểm có được trong tuần thi đấu thứ 2 thật sự vượt ngoài tầm mong đợi của người hâm mộ. Ngoài ra, Rồng Thần chính thức xô đổ kỷ lục 190 điểm (cùng 20 round đấu) từ nhà vô địch ENCE tại PEL Phase 1.

Thành tích không dễ gì có được từ Divine Esports

Dẫu cho sự vắng mặt của IGL Leviz, thành viên dự bị Turtle đã có màn trình diễn rất tốt khi anh đã góp công không nhỏ vào thành tích đạt được 50 điểm ngày cuối cùng. Phong độ vô cùng cao của các tuyển thủ Divine Esports tạo bàn đạp để họ bức tốc lần cuối cùng ở tuần thi đấu quyết định trước GameHome và Cerberus.

GameHome khiến cho Cerberus thót tim

2 lần đánh bật Divine tại round đấu 38 và 39 ở những vòng bo cuối đã đưa GameHome bay cao trên bản xếp hạng. Rất may mắn cho Tam Hỏa Khuyển khi họ chỉ cần 1 round đấu để quay trở lại ngôi vương bằng pha combat áp đảo hoàn toàn Virus X.

Về phía Sky Gaming Daklak, dù mở màn cho mình 1 top 1 nhưng họ vẫn không thể trình diễn một lối chơi “đồ sát” như họ đã làm ở tuần đầu tiên với chỉ 10 điểm trong 4 trận còn lại. Paradise Gaming cũng chẳng khá thẩm hơn là mấy bởi họ đã chính thức xuống mặt đất sau sự thăng hoa tại ngày thi đấu áp chót tuần 2. Có vẻ như cuộc đua chỉ còn lại GameHome, Divine Esports và Cerberus.

Top 1 đầy thuyết phục của GameHome tại map Miranmar trước Divine Esports

NubBoiz, Virus X và DD18 tỏ vẻ hụt hơi

Thành tích tốt nhất của Virus X trong một ngày thi đấu rất thất vọng

Những nhân tố dự đoán gây bất ngờ tại vòng Master của FDL gần như không còn cơ hội để cạnh tranh vị trí top 5 chứ đừng nói là chức vô địch. DD18 hoàn toàn quá phụ thuộc vào sự tỏa sáng của tay bắn chủ lực Clories, ngay cả NubBoiz cũng bị tình trạng y hệt là đội trưởng zDeftSu. Chỉ có 2 player này góp mặt vào top 10 về số kill nhưng trái ngược với vị trí của toàn đội ở bảng xếp hạng chung cuộc. Thậm chí Thỏ Trẳng bây giờ còn nằm ở nửa dưới ngang hàng với một Eagle Gaming đang sở hữu điểm hạng tròn 100.

Eagle giành đươc top 1 đầy bất ngờ trước 2 gã khổng lồ

Càng thất vọng hơn khi NubBoiz có trong mình đến tận 5 top 1 nhưng chẳng thể vượt qua nổi Paradise Gaming chỉ tận hưởng Chiken Winner đúng một lần. Đối với Virus X, MeoU là không đủ, kể cả việc hầu hết trong đội hình Virus X đã từng thi đấu cùng màu áo Vikings. Giờ đây, NubBoiz, DD18 hay Virus X không những không còn cơ hội cạnh tranh chức vô địch, những kẻ bám đuổi như QTV Gaming, Green Esports, Eagle Gaming… có thể đánh bật họ bất cứ lúc nào.

2/3 chặng đường đã hoàn thành, câu hỏi “Ai là nhà vô địch?” sẽ được trả lời ở tuần thi đấu cuối cùng.


Xem sớm hơn 5 phút và nhận ngay code steam tại: https://nonolive.com/divinetv

Xem trực tiếp delay 10 phút tại: https://www.youtube.com/divinetvn

CallIP