FirstBlood Divine League: Nóng bỏng cuộc đua top 3

CallIP -
Cerberus vẫn giữ được ngôi đầu bảng sau ngày thi đấu mở màn tuần cuối cùng FirstBlood Divine League.

Top 3 của FDL luôn là sự tranh chấp giữa ba cái tên quen thuộc

Rồng Thần tiếp tục bám đuổi!

Có được 55 điểm trong 5 trận đấu đầu tiên, Divine Esports gần như không thể bị ngăn cản trên con đường giành lấy ngôi vương của Chó Ba Đầu.

Ngôi sao sáng nhất của Rồng Thần ngày đầu tiên tuần thi đấu cuối cùng

Ngoại trừ top 10 trận đấu mở màn ra, Divine thể hiện màn trình diễn hết sức thuyết phục ( kết quả lần lượt mỗi round đấu là 10 4 3 2 1) khi toàn đội duy trì phong độ ổn định kể từ màn come back ở tuần thứ 2 đến tận bây giờ. Không ai khác ngoài Nickyyy là MVP ngày hôm nay khi đã kéo top thành công round thứ 44 (top 2) và đóng góp 6/12 kill trong trận đấu mà Rồng Thần giành được top 1. Dù vậy, toàn đội vẫn phải cố gắng hơn nữa bởi GameHome và Tam Khuyển tiếp tục đứng trên họ.

Sapauu – sự trở lại kịp thời

Cuối cùng, Sky Gaming Daklak đã chặng đứng được chuỗi ngày thi đấu tồi tệ và có quyền hy vọng vào mục tiêu cao hơn là bảo vệ top 4 lúc này.

Top 1 hủy diệt của SGD

Sapauu – top 3 MVP Seoul – Hàn Quốc góp công không nhỏ trong việc đưa SGD trở lại đường đua dẫu biết là rất khó khăn khi top 3 so với phần còn lại FDL quá khác biệt. Top 1 với tận 17 kill giành được trước Nickyyy sinh tồn dai dẳng của Divine Esports quả là một liều thuốc tinh thần cần thiết, nhưng vẫn còn đến 3 ngày mới kết thúc giải đấu. Do đó, SGD ngoài việc tiếp tục duy trì mạch trận thăng hoa cũng phải để mắc đến những đối thủ bám đuổi phía sau, đặc biệt là DD 18 từ top 9 đã nhảy vọt lên ngay sát  Sapauu và các đồng đội.

Cerberus – bài toán Taikonn

4 kill đến từ game thủ 2004, khó tin mà có thật. Rất lâu rồi người hâm mộ mới chứng kiến các đồng đội gánh tài năng Taikonn một cách mãnh liệt như vậy.

Mục tiêu 100 kill của Taikonn – ngôi sao duy nhất của Chó Ba Đầu nằm trong top 10 player FDL - đang bị lung lay

Tuy nhiên, chúng ta đừng quên Chó Ba Đầu tiếp tục ngự trị ngôi đầu mặc cho sự rượt đuổi quyết liệt từ Divine hay GameHome trong một ngày JJLeo làm người hùng. Phong độ ổn định của Cerberus trong suốt hơn 2 tuần cho thấy không hề có sự tuột dốc ở nhiều hay toàn bộ ví trí trong team. Nếu như Taikonn tiếp tục gặp khó khăn trên hành trình đạt 100 Kill của mình thì còn đó những ngôi sao khác như IQ500, Basill, Bad Guy và đặc biệt là tân binh Ssubang sẵn sàng thay thế tay bắn chủ lực chưa đến 18 tuổi này để tỏa sáng, duy trì công việc tạo khoảng cách với đối thủ dù ít hay nhiều.

Chỉ còn 15 trận đấu,Cerberus chưa có dấu hiệu tuột dốc, một GameHome đã có đến 7 top 1 và Divine Esports đang càn quét mọi đối thủ trên con đường đến ngôi vương vẫn tiếp tục ganh đua với nhau qua từng trận đấu. Câu trả lời cho “Ai là nhà vô địch?” chỉ có vào những thời khắc cuối cùng FirstBlood Divine League.


Xem sớm hơn 5 phút và nhận ngay code steam tại: https://nonolive.com/divinetv

Xem trực tiếp delay 10 phút tại: https://www.youtube.com/divinetvn

CallIP