FirstBlood Divine League: Chó Ba Đầu nối dài chuỗi ngày thống trị giải đấu

CallIP -
Quái vật Clories đã biến ngày thi đấu áp chót trở thành cuộc đi săn của Thỏ Trẳng với số điểm kỷ lục đến tận 66.

12/19 kill đến từ Clories ở trận đấu mở màn

Top 4 chính thức đổi chủ

Dù nắm trong tay đến tận 2 top 1 liên tiếp trong ngày, nhưng Sky Gaming Daklak vẫn không tránh khỏi việc DD18 thay thế vị trí của mình, thậm chí Thỏ Trắng còn có cơ hội ganh đua với top 3.

11/14 Kill đến từ Taikonn trong top 1 của Cerberus

Clories chắc chắn là cái tên đươc nhắc đến nhiều nhất ngày hôm nay bởi màn trình diễn đạt đến mức độ “kinh hoàng”. Sau trận đấu thứ 51 và giành được top 2, ngôi sao DD18 buộc Taikonn phải nhường lại vị trí số 1 MVP cho mình. Đáng nói hơn, Clories cùng  đồng nghiệp someth1ngelse là 2 player duy nhất thi đấu toàn bộ 55 trận (someth1ngelse có số trận ra quân là 54). Dù lực lượng DD18 dồi dào không thua gì Cerberus với 6 player trong đội hình, nhưng sự chênh lệch về trình độ cũng như đẳng cấp giữa Clories và đồng đội chính là nguyên nhân dẫn đến sự thụt lùi tại tuần thì đấu thứ 2 chỉ với 77 điểm giành được. MVP của Thỏ Trắng chính là chìa khóa giúp toàn đội có quyền mơ về chức vô địch sẽ được quyết định trong 5 trận đấu cuối cùng.

Rồng Thần leo lên top 2

Chỉ còn Cerberus là đối thủ cuối cùng, nhưng thật sự Divine Esports đã không có một ngày thi đấu như mong đợi cộng thêm sự thức tỉnh từ Taikonn tại trận đấu thứ 53 khiến cho cơ hội đoạt ngôi vương càng thêm khó khăn.

Thành tích (trong vạch đỏ) không như mong đợi trong 2 ngày qua của Rồng Thần

Cuối cùng là về vấn đề nhân sự. Aleo và Turtle có lối chơi bù trừ nhau về kĩ năng và chiến thuật. Trong một ngày mà Aleo được ra quân thì nhanh chóng thể hiện kỹ năng vượt trội với 12 kill nhưng thành tích tốt nhất ( từ trận 46 đến 50) về top chỉ là 4. Ngược lại, quá khiêm tốn với 3 kill trong 5 trận tiếp theo, nhưng Turtle lại có đóng góp điểm hạng vô cùng lớn ( kết quả top lần lượt là 4,2,11,8,3). Thật ra thì toàn bộ đội hình Divine có thành tích tổng là vô cùng ổn định, đây có thể là lý do vì sao Divine dù đã có màn bức phá rất mạnh từng ngày.Nhưng yếu tố ngôi sao, một nhân tố quyết định để thay đổi thế cuộc như Taikonn, Clories,… lại không hề xuất hiện ở Rồng Thần, đáng kể nhất chỉ có thể là Leviz – IGL của Viet Nam All-Stars nhưng chưa đủ.

Chỉ còn 1 ngày để quyết định nhà vô địch chung cuộc của FDL. Divine Esports không những phải thi đấu ổn định mà còn phải phụ thuộc vào các đối thủ sừng sỏ khác như GameHome, DD18 và đặc biệt là Tam Khuyển Cerberus.


Xem sớm hơn 5 phút và nhận ngay code steam tại: https://nonolive.com/divinetv

Xem trực tiếp delay 10 phút tại: https://www.youtube.com/divinetvn

CallIP