FirstBlood Divine League: Chào đón tân vương!

CallIP -
Đã không có gì bất ngờ xảy ra khi Cerberus giữ vững ngôi đầu tới tận những giây phút cuối cùng.

Nhà vô địch cùng tiền thưởng 70,000,000 đồng

Những con số ấn tượng!

Dù không thể giành được tiền thưởng lên đến 70,000,000 đồng, GameHome cũng đã cố gắng hết sức để chen chân vào top 3 chung cuộc cùng danh hiệu đội có nhiều top 1 nhất là 9.

Top 3 không thay đổi trong suốt tuần thi đấu cuối cùng

Về phía DD18, sự càn quét đáng sợ của Clories đã cướp mất MVP gắn liền với Taikonn trong một thời gian rất dài. 117 kill chắc chắn sẽ là con số khó có thể xô đổ vào kỳ FDL tiếp theo. Dù không thể đánh bật GameHome ra khỏi top 3, DD18 cũng đã có một thành tích đáng nể khác khi lật đổ kỷ lục của Divine Esports bằng 203 điểm (Divine là 191). Thỏ Trắng với màn trình diễn xuất sắc của mình hứa hẹn sẽ là ứng cử viên nặng ký cho FDL tiếp theo.

Đối với các đội top dưới, 5 lần “ăn gà” cũng chẳng thể cứu NubBoiz thoát khỏi viễn cảnh phải cạnh tranh suất trụ hạng trước 8 đội đứng đầu Go Pro sắp tới. DIC là team duy nhất chưa đạt được ngưỡng 200 điểm. Nhưng đáng tiếc hơn nữa, Apex Esports đã không thể có được cho mình bất kỳ top 1 nào trong cả 60 trận đấu FDL. Cuộc chiến trụ hạng hứa hẹn sẽ vô cùng quyết liệt giữa nửa dưới Master và nửa trên Go Pro.

Cerberus – sự chuẩn bị hoàn hảo trước thềm PHASE 3

Sau khi chính thức buộc SGD phải nhường lại vị trí số 1 trên bản xếp hạng tổng, Chó Ba Đầu đã thống trị ngôi đầu từ đó cho đến lúc nhận lấy danh hiệu nhà vô địch FirstBlood Divine League.

Thử thách đầu tiên trên con đường tiến đến PUBG Global Championship

Bất chấp sự bám đuổi quyết liệt từ GameHome, Sky Gaming Daklak, DD18 và đặc biệt là Rồng Thần Divine, Cerberus luôn vững vàng khi kết thúc ngày thi đấu. SGD lẫn GameHome dù đã từng bức phá và đánh bật Tam Khuyển ra khỏi ngôi vương, nhưng cứ mỗi khi kết thúc 5 trận là mọi chuyện đâu lại vào đó. Divine trước ngày thi đấu áp chót cũng chỉ cách Cerberus đúng 10 điểm, để rồi Rồng Thần cũng buộc phải chấp nhận thất bại một cách tâm phục khẩu phục ở trận đấu cuối cùng. Là một khách mời như Divine Esports tại chung kết PUBG Việt Nam Series Phase 2 (PVS2). Cerberus không những phải thể hiện bộ mặt của một nhà vô địch FDL mà còn phải đặc mục tiêu cao hơn là top 5 ở mùa giải trước (PVS), thậm chí là tấm vé vượt Thái Bình Dương để đến PUBG Global Championship.

CallIP