FirstBlood Divine League: CES vươn lên dẫn đầu, Divine vẫn chật vật ở nhóm cuối

CallIP -
Đã có rất nhiều biến động trong 5 round đấu ngày đầu tiên của tuần 2. Đáng kể nhất chắc chắn là sức mạnh của Taikonn khi điểm kill chuẩn bị bước sang con số 60.

Top 1 đổi chủ

Chó ba đầu vẫn tiếp tục thể hiện phong độ ổn định trước một Sky Gaming Daklak gây thất vọng lớn chỉ với 20 điểm cả 5 trận. Đồng thời, top 1 cuối cùng trong ngày thi đấu đầu tiên giúp cho Cerberus là đội đầu tiên có được cho mình hơn 200 điểm.

BaSill không hề kém cạnh người đồng nghiệp sinh năm 2004 khi cũng sở hữu cho mình thành tích 10 kill, một màn chạy đà khá tốt trước lúc đặt chân sàng Hàn Quốc tại PUBG Nations Cup 2019. Dù vậy, sự mong đợi của người hâm mộ dành cho Cerberus ngày hôm nay chưa trọn vẹn bởi tân binh Ssubang tiếp tục không có trong đội hình thi đấu như lời khẳng định từ BaSill trên Divine TV.

Divine Esports – vẫn chưa đủ!

29 điểm với 18 kill không hẳn là tệ cho Rồng Thần, nhất là sự trở lại đúng lúc ở 2 trận đấu cuối cùng lần lượt top 2 và top 3. Tuy nhiên, toàn đội cần phải làm nhiều hơn nữa để đạt được mục tiêu 200 điểm đã đề ra bởi nhà thơ Xuân Diệu.

Đã kịp có điểm lên 3 chữ số, người hâm mộ tiếp tục chờ đợi màn come back của Rồng Thần dù rất khó khăn.

GameHome đá DD 18 khỏi top 3

2 top 1 liên tiếp cùng 6 kill trong tổng 43 điểm là quá đủ để giúp GameHome bám đuổi những đối phía trên mình. Điểm nhấn ở đây không gì khác ngoài sự vắng mặt của JJLeo và toàn đội vẫn rất trơn tru dù anh có xuất hiện hay không.

Bên phía DD18, vị trí thứ 3 tại round đấu thư 24 là những gì tốt nhất mà họ làm được. Mặt khác, mần trình diễn không tốt của tay súng chủ lực Clories cộng thêm việc các đồng đội còn lại chưa có sự bức phá cần thiết góp phần đẩy Thỏ Trắng xuống top 4.

FirstBlood Divine League sắp hoàn thành một nửa chặng đường ( đã qua 25/60 round đấu ). Các đội tuyển PUBG phải hạn chế những sai lầm đã mắc ở mức tối đa song hành cùng những màn trình diễn xứng đáng với sự kỳ vọng từ người hâm mộ.


Xem sớm hơn 5 phút và nhận ngay code steam tại: https://nonolive.com/divinetv

Xem trực tiếp delay 10 phút tại: https://www.youtube.com/divinetvn

CallIP