FirstBlood Divine League: 8 lần đoạt top 1 vẫn chưa đủ để GAMEHOME vượt lên dẫn đầu

CallIP -
Màn trình diễn đáng thất vọng của 3 ông lớn khiến cho cuộc đua top 4 trở thành tâm điểm của ngày thi đấu thứ 2.

Sky Gaming Daklak, DD18 và Paradise Gaming cạnh tranh quyết liệt trên bảng xếp hạng tổng FDL

SGD tiếp tục trụ vững ở top 4

Mặc cho cuộc bức phá dữ dội đến từ DD 18 với tổng 96 điểm, các chàng trai Daklak vẫn biết cách bảo vệ thành quả của mình dù rất mong manh.

Tình huống bait của Pika  bên phía SGD góp phần không nhỏ vào top 1 cuối ngày

Đầu tiên, Sky Gaming Daklak đã giành được 2 top 1 dù chỉ mới 2 ngày thi đấu trôi qua. Kế đến là màn nhảy cóc của DD18 lại diễn ra khi họ đang ở tận top 9 với khoảng cách rất xa so với top đầu. Hơn nữa, Thỏ Trắng lại kết thúc ngày thi đấu vô cùng ngớ ngẩn bằng màn công nhà Green Esports đang thủ để tạo điều kiện qua cầu. Pha triển khai loại bỏ Rồng Xanh Lá bị phá sản làm cho toàn bộ DD18 rời khỏi trận đấu một cách không thể ngờ. Cuối cùng, Sapauu vẫn quá quan trọng trong việc vực dậy tinh thần Sky Gaming Daklak, đồng thời còn là game thủ xuất sắc nhất cả đội ở tuần thi đấu cuối cùng với 18/53 kill và 4 headshot. Đấy là chưa kể đội có thành tích tốt nhất ngày hôm nay là Paradise Gaming với 57 điểm ( 3 trận top 3, 1 trận top 5 và 1 trận top 1 tới 13 kill ).

Tiến sát top 1!

19 điểm là tất cả những gì mà Cerberus có thể làm trong một ngày không Basill. Nhưng GameHome cũng chẳng khá hơn là bao dù mở màn ngày thi đấu thứ 2 với top 1 15kill vô cùng ấn tương.

Có vẻ như cày 22h/ngày vẫn không thể giúp JJLeo đưa GameHome bay cao hơn

Những tưởng GameHome sẽ thay đổi thế cục hoàn toàn sau khi chính thức đá Tam Khuyển ra khỏi ngôi đầu bảng, 3 điểm sau 3 trận còn lại khiến họ trở lại mặt đất ngay tức khắc. Về phía Divine Esports, dù không có một ngày thi đấu quá tốt (36 điểm), nhưng vì 2 đối thủ trên cùng thể hiện còn tệ hơn nên trực tiếp tạo cơ hội cho Rồng Thần rút ngắn khoảng cách đến ngôi đầu. Leviz cùng đồng đội chỉ còn thua Chó Ba Đầu 9 điểm.

Có được đến 8 top 1, nhưng top 2 FDL vẫn không để lật đổ Cerberus

Về Takoinn, mục tiêu cá nhân không còn quan trọng nữa khi Cerberus phải rất vất vả trước GameHome và Divine. Bài toán về player số 1 bảng MVP này đang đi vào bế tắc, dẫn đến sự lung lay dữ dội ở ngôi đầu bảng mà Chó Ba Đầu đang nắm giữ.


Xem sớm hơn 5 phút và nhận ngay code steam tại: https://nonolive.com/divinetv

Xem trực tiếp delay 10 phút tại: https://www.youtube.com/divinetvn

CallIP