Fighting League 2018 PUBG Mobile Vietnam: Giải đấu trị giá 450 triệu đồng, khởi tranh vào đầu tháng sau

Chịu -
(GameSao.vn) – Thông tin về giải đấu lớn nhất dành cho cộng đồng game thủ PUBG Mobile Việt Nam.

Như GameSao đã thông tin tới độc giả, người chơi PUBG Mobile Việt Nam sắp sửa được thi thố tài năng ở một giải đấu quy củ cùng hệ thống giải thưởng lớn chưa từng có sau bảy tháng tựa game được phát hành trên toàn cầu.

Độc giả quan tâm có thể đăng ký TẠI ĐÂY.

Và cách đây ít phút, thông tin chi tiết về Fighting League 2018 PUBG Mobile Vietnam (FLVN 2018), đã được BTC công bố trên các kênh truyền thông mạng xã hội.

FLVN 2018 được Gank Esports và đơn vị đối tác tổ chức FEG mô tả là “giải đấu lớn nhất dành cho cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam từ trước đến nay” khi quy tụ hàng trăm teams trên khắp cả nước tranh đấu cho tổng giá trị giải thưởng đạt 450 triêu đồng.

Đội ngũ của Gank Esports đang nỗ lực hết mình để đảm bảo FLVN 2018 sẽ là nơi thể hiện những màn trình diễn đỉnh cao đến từ các đội tuyển, mang đến sự hào hứng và hồi hộp cho các khán giả”, anh Phan Hà Anh, đại diện Gank Esports cho biết. “Bên cạnh đó, FLVN 2018 hứa hẹn sẽ tìm ra những đội tuyển mạnh để có thể đủ sức cạnh tranh tại đấu trường quốc tế.

Theo đó, FLVN 2018, được tổ chức theo hình thức online, sẽ diễn ra từ ngày 29/10 tới 02/12 – bao gồm bốn vòng loại hàng tuần và vòng Chung kết – theo cả hai thể thức TPP/FPP trên hai maps Erangel và Miramar.

Ở cả bốn vòng loại hàng tuần, BTC sẽ mở cổng đăng ký vào các ngày từ thứ Hai – thứ Tư để ghi nhận đơn ghi danh hợp lệ của tối đa 100 Squads.  Các teams đạt yêu cầu phải có tối thiểu năm thành viên (4 người chơi và 1 dự bị) cùng hai người đảm trách nhiệm vụ quay livestream thao tác tay của toàn đội để phòng ngừa hành vi gian lận, sử dụng phụ kiện – theo yêu cầu của BTC.

Các đội tuyển đăng ký theo hình thức Online sẽ được tuyển chọn chủ yếu dựa theo tiêu chí đăng ký trước, và sự cam kết tham gia giữa đội tuyển và phía ban tổ chức trong quá trình liên hệ sau đăng ký”, trích lược thông cáo báo chí của BTC.

Sau đó, trong hai ngày thứ Năm và thứ Sáu, các teams vượt sẽ được chia thành năm bảng đấu để tìm ra bốn teams/bảng sau hai rounds đấu để bước vào vòng Chung kết Tuần – nơi 20 Squads sẽ tranh tài ở sáu rounds đấu trong hai ngày thứ Bảy và Chủ nhật cùng tuần.

Theo BTC, thời gian thi đấu tại FLVN 2018 sẽ diễn ra từ 18g30 – 24g00 các ngày.

Hệ thống giải thưởng của FLVN 2018

Top 20 teams sở hữu điểm tích lũy nhiều nhất sau bốn vòng loại hàng tuần sẽ đủ điều kiện chơi tại vòng Chung kết FLVN 2018

Điều khác biệt của FLVN 2018 so với nhiều giải đấu eSports khác dành cho cộng đồng nằm ở chỗ các teams sẽ gần như phải bắt buộc đăng ký ghi danh ở cả bốn vòng loại tuần để có được điểm tích lũy nhằm lọt top 20 teams xuất sắc nhất giành vé chơi tại vòng Chung kết.

Nhà vô địch FLVN 2018 sẽ giành được tổng cộng 7,400 USD, tức gần 173 triệu đồng – số tiền thưởng chưa từng có trong tất cả các giải đấu PUBG Mobile từng tổ chức ở Việt Nam.

Hơn thế, các top teams có màn trình diễn tốt tại FLVN 2018 sẽ có cơ hội lớn được mời sang thi đấu PUBG Mobile ở nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, hoặc gia nhập vào mạng lưới streamer sẵn có để được nhiều người biết tới hơn - thông tin được đại diện BTC chia sẻ với GameSao.

Tất cả các trận đấu tại FLVN 2018 sẽ được livestream trên các nền tảng Facebook, YouTube của Gank Esports với màn bình luận của nhiều nhân vật có tiếng nói trong cộng đồng game thủ Việt như Hoàng ViruSs, Bé Chanh, Mimosa,…hay các casters chuyên nghiệp tới từ Gank Esports và 23 Creative VN.

Thông tin chi tiết, luật lệ thi đấu cùng hệ thống tính điểm của FLVN 2018 đều đã được đăng tải trên trang chủ giải đấu.

Chịu