FIFA Online 4 Việt Nam chơi lớn tặng 100 FC cho toàn server cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
Tiếp thêm lửa cho “những ngôi sao vàng” chinh phục đỉnh cao ASIAD, FIFA Online 4 Việt Nam tung ra sự kiện vô tiền khoáng hậu.

Thật trùng hợp khi mà các chàng trai U23 Việt Nam đang làm nên lịch sử trong những ngày người dân Việt Nam chuẩn bị ăn mừng ngày lễ Quốc Khánh 2/9 lần thứ 64. Nếu như Olympic Việt Nam vượt qua Hàn Quốc, vào chung kết và chiến thắng đối thủ cuối cùng vào tối ngày 1/9 tới, họ sẽ khiến ngày vui Quốc Khánh trở thành ngày hội lớn của dân tộc! Với những cảm xúc thăng hoa cùng những gì lứa cầu thủ vàng này đang làm được, tất cả đều đang trở nên điên rồ! Ngay cả một game online bóng đá như FIFA Online 4 cũng quyết định vung tay chơi lớn vì niềm vui chung của cả đất nước.

Đang tưng bừng các sự kiện và khuyến mãi dịp đại lễ Quốc Khánh, người hâm mộ bóng đá và game thủ FIFA Online 4 Việt Nam lại có dịp ăn mừng sớm với thành công của đội U23 Quốc Gia. Không chỉ tặng thêm cho game thủ lượt qua Vòng quay Back 2 School với các phần thưởng cực giá trị khi đội U23 thi đấu thành công, game online này còn tung ra sự kiện cổ vũ chưa từng có trong lịch sử: tặng quà toàn server với các phần quà không chỉ ingame mà còn cả FC - đơn vị tiền tệ chính thức của FIFA Online 4.

Nhiệm vụ cổ vũ hết sức đơn giản, game thủ chỉ cần vào trang chủ sự kiện Quốc Khánh (https://quockhanh.fo4.garena.vn) và đăng nhập bằng tài khoản Garena và cuối cùng là bấm nút Cổ Vũ Ngay! Hệ thống sẽ đếm lượt cổ vũ theo thời gian thực với các mục tiêu và phần thưởng siêu hấp dẫn dành cho mọi HLV trên server FIFA Online 4 Việt Nam!!!

Lượt cổ vũ

Phần thưởng

200.000 người

300.000 BP

500.000 người

Thẻ cầu thủ 72+ có NHD

1.000.000 người

100 FC

Game thủ FIFA Online 4 lưu ý tham gia cổ vũ từ ngày 29/9 đến ngày 2/9/2018. Quà tặng sự kiện cổ vũ này sẽ trao từ ngày 3/9/2018. Thông thường, người chơi chỉ có thể sở hữu FC qua việc trả tiền - nạp thẻ trên hệ thống của Garena. Sự kiện lần này tặng luôn 100 FC quà là pha chơi lớn hiếm thấy của FIFA Online 4 từ nhà phát hành Garena và cũng là đáp lại tình cảm của cổ động viên cũng như game thủ FIFA Online 4 dành cho đội tuyển thân yêu của chúng ta.

Bên cạnh đó thì sự kiện Chơi lễ Quốc Khánh Chắp Cánh Việt Nam vẫn được giữ nguyên và bắt đầu chạy từ ngày 30/9. Theo sự kiện này thì người chơi có rất nhiều cơ hội trúng thưởng lớn, từ các thẻ cầu thủ, full đội hình xịn in-game cho đến laptop gaming đỉnh Alienware hay smartphone sành điều iPhone X qua sự kiện Mở quà Quốc Khánh hay các nhiệm vụ ingame hấp dẫn.