FIFA Online 4 tung trailer bom tấn, EA Sports dành tặng món quà đặc biệt cho ĐTVN

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
Chỉ vài tiếng trước, FIFA Online 4 đã tung trailer siêu khủng không khác gì bom tấn điện ảnh. Bên cạnh đó, ĐTVN cũng nhận được một món quà vô cùng đặc biệt đến từ EA Sports.

SIÊU ANH HÙNG GÓP MẶT, ĐỘI HÌNH VIỆT NAM CHÍNH THỨC ĐỦ 11 NGƯỜI

Văn Hậu, Đình Trọng & Duy Mạnh là 3 ngôi sao của đội tuyển VN lần lượt xuất hiện trong trailer bom tấn vừa được tung ra của FIFA Online 4, khẳng định chắc nịch rằng họ sẽ là những tuyển thủ tiếp theo góp mặt trong game, tạo thành đội hình Việt Nam đủ 11 người.

Trong đoạn clip, các cầu thủ lần lượt phô diễn sức mạnh và kỹ thuật của mình, kết hợp với kỹ xảo hoành tráng cùng nhạc nền hợp tông tạo nên một đoạn trailer đầy cảm xúc và hừng hực khí thế, như thổi bừng ngọn lửa đam mê trong cả đội tuyển lẫn người hâm mộ.

Có thể thấy, sau chiến dịch tương đối thành công tại vòng loại World Cup 2022, chiếc HCV SEA Games 2020 là mục tiêu tối thượng, là mục tiêu lịch sử mà tất cả cùng hướng đến.

HCV SEA Games - mục tiêu của ĐTVN vào cuối tháng này

MÙA THẺ CẦU THỦ VN ĐƯỢC TĂNG THÊM 3 CHỈ SỐ - NHỮNG NỖ LỰC ĐƯỢC ĐỀN ĐÁP XỨNG ĐÁNG

Điều đặc biệt hơn cả ở lần tập hợp này là tất cả những cầu thủ của chúng ta đều được tăng đến 3 chỉ số OVR trong game, một sự kiện vô cùng đặc biệt và chưa từng có tiền lệ.

Thẻ Vietnam Class chính là mùa thẻ “concept” duy nhất được tăng chỉ số từ trước đến nay

Việc tăng chỉ số cho một mùa thẻ “concept” là điều chưa từng xảy ra trong FIFA Online 4, vậy mà các chàng trai vàng của chúng ta lại được tăng không chỉ 1, mà đến 3 chỉ số OVR , một sự thay đổi cực kỳ ấn tượng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng những thành tích vô tiền khoáng hậu của ĐTVN suốt 2 năm qua, Garena Việt Nam và nhà sản xuất game đình đám EA Sports đã không thể làm ngơ. Sự tiến bộ vượt bậc của các cầu thủ chính là động lực to lớn đứng sau quyết định có một không hai này.

Sự tiến bộ vượt bậc của các cầu thủ chính là động lực to lớn đứng sau quyết định có một không hai này.

Với những cảm xúc mà ĐTVN mang lại, đây chính là một phần thưởng xứng đáng

Việc các cầu thủ Việt Nam được tăng đến 3 chỉ số OVR còn là cả một quá trình dài nỗ lực của Garena - nhà phát hành FIFA Online 4 tại Việt Nam, Garena Việt Nam chắc chắc đã cố gắng rất nhiều để đàm phán với EA Sports và đem đến sự công nhận mà đội tuyển của chúng ta xứng đáng.

Với sự điều chỉnh chỉ số lần này kết hợp với việc kích hoạt tính năng team color tuyển Việt Nam, đội hình Việt Nam thời điểm này là một đội hình cực kỳ mạnh mẽ và đáng gờm trong FIFA Online 4.

GIẤC MƠ THÀNH SỰ THẬT

Người hâm mộ của FIFA Online 4 có lẽ là những người vui nhất lúc này, khi họ có thể hiện thực hoá giấc mơ đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trong tựa game yêu thích của mình.

Đội hình hoàn chỉnh của ĐTVN trong FIFA Online 4

Chưa hết, với những thông tin được hiển thị trên trang chủ https://vietnam.fo4.garena.vn/, có lẽ FIFA Online 4 vẫn còn một bất ngờ nữa dành cho NHM.

Đây có thể là cơ hội để NHM có thể đồng hành cùng đội tuyển tại hành trình “săn vàng” đầy cam go ở SEA Games 2020.

Việc ra mắt Văn Hậu, Đình Trọng và Duy Mạnh có lẽ vẫn chưa phải là bất ngờ cuối cùng của FIFA Online 4

Những tin vui liên tiếp này chính là nguồn động lực to lớn cho các HLV FIFA Online 4 tiếp tục hành trình viết tiếp lịch sử bóng đá nước nhà cùng các cầu thủ Việt.

Dự án dài hơi “Tự hào Việt Nam - vươn tầm thế giới” của FIFA Online 4 đang lan toả tình yêu bóng đá khắp cả nước một cách cực kỳ mạnh mẽ. Và với thành công vang dội của họ, số lượng người hâm mộ tìm đến FIFA Online 4 sẽ còn gia tăng mạnh mẽ hơn nữa.

Theo dõi những sự kiện mới nhất của FIFA Online 4 tại: https://www.facebook.com/officialfo4vn/