FIFA Online 4 tung sự kiện Tết cực tiện lợi, game thủ phấn khích với 'bí kíp' chơi game của Đỗ Hùng Dũng

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
Nắm bắt được tâm lý của người chơi trong dịp lễ hội này, FIFA Online 4 đã tung ra một sự kiện không thể tuyệt vời hơn cho game thủ trong mùa Tết năm nay.

Trước đây, Tết luôn là khoảng thời gian khiến game thủ cảm thấy đau đầu khi không biết làm cách nào để vừa cân bằng thời gian đi chơi với gia đình, bạn bè và tham gia các sự kiện để rinh các vật phẩm “khủng”

Nắm bắt được tâm lý của người chơi trong dịp lễ hội này, FIFA Online 4 đã tung ra một sự kiện không thể tuyệt vời hơn cho game thủ trong mùa Tết năm nay.

Diễn ra từ ngày 19.01.2020 đến ngày 30.01.2020 tại: http://tet.fo4.garena.vn/

Tuyển thủ quốc gia Đỗ Hùng Dũng đã xuất hiện trong đoạn clip giới thiệu sự kiện được tung ra ngày hôm qua. Đoạn clip được yêu thích với nhiều tình huống vô cùng hài hước và thực tế, mang lại vô số tràng cười thú vị.

Trong đoạn clip dài 4 phút, Hùng Dũng cùng với các nhân vật thể hiện những hoạt động bận rộn trong dịp Tết, tuy nhiên, tất cả vẫn có được một mùa Tết tuyệt vời khi vừa dành thời gian cho gia đình, vừa tham gia được các sự kiện và nhận quà từ FIFA Online 4.

Trợ thủ đắc lực của họ trong dịp Tết không gì khác đó chính là FIFA Online 4 Mobile - phiên bản FO4 trên điện thoại.

Ngoài PC, game thủ còn có thể tham gia sự kiện mới của FO4 ngay trên điện thoại

Đây chính là lần đầu tiên, game thủ có thể tham gia sự kiện và nhận quà trên FO4 Mobile, sự kiện vô cùng đặc biệt này giúp game thủ thoải mái vui chơi trong dịp năm mới mà không sợ bỏ lỡ bất cứ sự kiện và phần quà hấp dẫn nào.

Với việc ra mắt một sự kiện vô cùng hấp dẫn và tiện lợi, FIFA Online 4 đang khiến cho tín đồ của mình cảm thấy hết sức hài lòng.

THẢNH THƠI CHƠI TẾT, RINH QUÀ NGON PHẾT

Giống như các sự kiện đá thắng nhận quà khác, game thủ sẽ giành chiến thắng ở các chế độ chơi khác nhau như xếp hạng hoặc đá giải, qua đó sở hữu các lượt mở quà và mang về các vật phẩm hấp dẫn.

Đặc biệt, mỗi trận thắng sẽ mang lại đến 2 lượt mở quà, chỉ cần thắng 3 trận, game thủ có thể nhận được đến 6 lượt mở quà, cùng với 1 lượt chia sẻ trang sự kiện, các HLV có thể nhận được 7 lượt mở quà vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Với FO4 Mobile, việc tham gia sự kiện sẽ còn dễ dàng hơn nữa khi người chơi chỉ cần giả lập xếp hạng trên điện thoại, trong thời gian đó có thể tận hưởng để vui chơi cùng bạn bè.

Lưu ý: mỗi HLV chỉ có tối đa 7 lượt mở quà/ngày

TÍCH CỰC VUI XUÂN, KHUÂN THÊM LÌ XÌ

Có mở quà thì chắc chắn sẽ có tích lũy rồi, những lượt mở quà của game thủ sẽ được tích lũy lại để nhận các vật phẩm tương ứng với các mốc khác nhau.

VỪA ĂN CHƠI TẾT, VỪA NHẬN QUÀ KHỦNG

Việc có thể tham gia sự kiện vô cùng tiện lợi với FO4M được game thủ cực kỳ ủng hộ khi họ vừa có thể dành thời gian bên cạnh gia đình và bạn bè, vừa tham gia được các sự kiện hấp dẫn của FO4.

Ngoài ra, cơ hội sở hữu miễn phí các mùa thẻ “bá đạo” như ICONS và 20TOTY cùng với hàng tá vật phẩm cực khủng khác khiến sự kiện Tết Canh Tý 2020 được chào đón hơn bao giờ hết.

Dự đoán, FIFA Online 4 Mobile sẽ là một trong những ứng dụng hot nhất mùa Tết năm nay khi game thủ đang vô cùng hào hứng với sự kiện chào mừng năm mới lần này.

Link tải FIFA Online 4 Mobile:

  • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.game.fo4mvn

  • iOs: https://apps.apple.com/vn/app/fifa-online-4-m-by-ea-sports/id1427414541

Tìm hiểu chi tiết về sự kiện tại: http://fo4.garena.vn/tet-2020