FIFA Online 4 tung sự kiện đồng hành cùng FVNC 2020 - Săn 20TOTS chỉ định 10 cực 'chất'

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
Vòng Chung kết Quốc Gia FNVC 2020 - Giải đấu lớn danh giá nhất Việt Nam của FIFA Online 4 đã chính thức quay trở lại cùng chuỗi sự kiện đồng hành đầy hấp dẫn vừa được NPH này công bố

ĐỒNG HÀNH FVNC, RINH QUÀ MÊ LY

VCK QG FVNC 2020 đã chính thức quay trở lại với người hâm mộ và sức nóng của giải đấu là không phải bàn cãi. Với sự quy tụ của 4 đội tuyển mạnh nhất Việt Nam thời điểm hiện tại gồm: Walking Chicken, ProGamer, Centuries Gaming và Á Quân của FVNC 2019 - DIH Esport F4.

Song hành cùng giải đấu lần này là chuỗi sự kiện độc đáo mà nhà phát hành mang tới mang tên :”ĐỒNG HÀNH FVNC, RINH QUÀ MÊ LY” gồm 2 sự kiện đi kèm, người tham gia sẽ có thể sở hữu hoàn toàn miễn phí thẻ cầu thủ mùa 20TOTS chỉ định 10 và rất nhiều vật phẩm hấp dẫn khác. Quả thật đây là cơ hội không thể bỏ lỡ dành cho các HLV phải không nào.

  • Tham gia ngay tại: https://fvnc.fo4.garena.vn/
  • Thời gian: Từ ngày 29.07.2020 – 02.08.2020

ĐÁ THẮNG NHẬN QUÀ - CHỌN NHÀ VÔ ĐỊCH

“Thắng một trận - Nhận một lượt mở quà”. Sau đó, đăng nhập vào địa chỉ: https://fvnc.fo4.garena.vn/, click vào logo của đội tuyển mà bạn ủng hộ. Ngoài ra đội tuyển nhận được nhiều lượt ủng hộ nhất từ bạn mặc định sẽ là đội tuyển mà bạn dự đoán sẽ là nhà vô địch của FVCN 2020, điều đó đồng nghĩa là bạn sẽ có cơ hội nhận thêm phần quà thứ 2.

DỰ ĐOÁN HAY - RINH QUÀ NGAY

Với “Thử thách nhân phẩm" lần này, nhiệm vụ các bạn là trở thành “Gia Cát Dự" và đưa ra dự đoán của mình về kết quả các trận cầu nảy lửa của FVNC 2020 tại địa chỉ: https://fvnc.fo4.garena.vn/. Khi tham gia sự kiện, các bạn sẽ chắc chắn nhận được những sản phẩm quà tặng giá trị từ FIFA Online 4 “bất chấp nhân phẩm" của mình đấy!

Xem chi tiết sự kiện tại đây: https://fvnc.fo4.garena.vn/

Cùng tham gia sự kiện, đón xem và cổ vũ cho các tuyển thủ và đội tuyển mình yêu thích TOTS tại sự kiện VCK Quốc Gia FVNC 2020 và nhận cơ hội sở hữu FREE 20TOTS nhé!

  • Tham gia ngay tại: https://fvnc.fo4.garena.vn/
  • Thời gian: Từ ngày 29.07.2020 – 02.08.2020
  • Theo dõi trực tiếp VCK Quốc Gia giải đấu FVNC 2020: 
    • Tại fanpage https://www.facebook.com/officialfo4vn/
    • Youtube chính thức: TẠI ĐÂY