FIFA Online 4 tung sự kiện đón Tết 2021: Gamer phấn khích khi có cơ hội sở hữu 21TOTY, ICONS cùng hàng ngàn FC miễn phí

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
Dịp Tết Tân Sửu 2021 là một sự kiện cực lớn trong năm, ngoài việc là dịp để sum vầy với gia đình, đây còn là một năm đặc biệt đối với cộng đồng game thủ khi gặp không ít những khó khăn khi không thể thoải mái tụ họp để “chiến” với nhau vì tình hình phức tạp của dịch COVID-19.

Nắm bắt được tâm lý đó, FIFA Online 4 đã cho ra mắt sự kiện mừng Tết Tân Sửu 2021: Chơi trọn Tết vui - Khui quà tuyệt đỉnh, nơi người chơi có thể tận hưởng một mùa Tết 2021 vui vẻ, trọn vẹn, không mất gì mà còn được nhận lì xì cực khủng đến 10,000 FC, sở hữu áo thun 21TOTY, các mùa thẻ 21TOTY, ICONS miễn phí mỗi ngày.

XIN CHỮ THẦY ĐỒ VÀ SĂN 21TOTY, ICONS MIỄN PHÍ

Điều đặc biệt tại sự kiện mừng Tết Tân Sửu 2021 chình là việc đây là mùa Tết đầu tiên mà FIFA Online 4 giới thiệu nhân vật “Thầy Đồ FIFA”.

Thầy Đồ FIFA sẽ là người viết tặng cho tất cả người chơi những con chữ ý nghĩa nhất cùng những phần quà đỉnh cao nhất.

Để xin chữ thầy Đồ và nhận quà miễn phí, người chơi chỉ cần hoàn thành các trận đấu trong game, chi tiết tại: https://fo4.garena.vn/tet-2021

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM VỚI LOẠT BP, FC CỰC KHỦNG

FIFA Online 4 quả thật rất biết cách chiều lòng người chơi của mình. Từ mùng 1 đến mùng 3 Tết, tựa game này sẽ tặng tối đa 3 bao lì xì mỗi ngày cho toàn bộ người chơi của server khi họ hoàn thành các trận đấu trong game.

Đặc biệt, trong mỗi bao lì xì đều có chứa loạt BP và FC có giá trị cực cao (có thể lên đến 10,000 FC). Rõ ràng, đây chính là thời điểm không thể tuyệt vời hơn để các HLV nhận lì xì và khởi đầu năm mới một cách chất lượng nhất.

ĐỐT PHÁO MỪNG XUÂN VÀ ĐÓN LOẠT SỰ KIỆN BẤT NGỜ

Không quên mang đến bất ngờ cho người chơi dịp năm mới, FIFA Online 4 cũng mang đến sự kiện “Pháo nổ mừng xuân”, nơi các HLV sẽ tham gia đốt pháo mừng năm mới với loạt sự kiện hấp dẫn.

Với mỗi trái pháo được đốt tại sự kiện, một sự kiện bất ngờ sẽ được mở ra, cùng với đó là cơ hội nhận loạt quà khủng miễn phí.

Rõ ràng, năm 2020 vừa rồi là một năm không mấy suôn sẻ cho mọi người, đặc biệt là cộng đồng game thủ khi không thể thoải mái tụ tập và “chiến” với bạn bè.

Với tâm lý đó, rõ ràng sự kiện mừng Tết và nhận lì xì miễn phí từ FIFA Online 4 sẽ là một “cú hích” rất lớn để những người yêu FO4 tiếp tục gắn bó mạnh mẽ với tựa game này.

  • Tham gia tại: https://tet.fo4.garena.vn/
  • Từ ngày 05.02 - 18.02.2021 (24 Tết - Mùng 7 Tết)

FIFA Online 4 Mobile sẽ là trợ thủ đắc lực để giúp các HLV thoải mái tận hưởng mùa Tết, đồng thời săn vô số phần quà, bao gồm áo thun 21TOTY, thẻ ICONS, 21TOTY và 21TOTY Nominee trong mùa Tết Tân Sửu năm nay.

Link tải FIFA Online 4 Mobile: