FIFA Online 4 tung sự kiện dịp giỗ Tổ giúp gamer nhận quà miễn phí khi chơi bằng điện thoại

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
Giải trí tại nhà cùng FIFA Online 4 nhân dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương và "kỳ nghỉ kéo dài" bất khả kháng do Cô -vy ghé thăm, anh em yêu thích tựa game này sẽ được trải nghiệm trẩy hội online tại sự kiện TÚC CẦU HÙNG VƯƠNG ĐẠI HỘI.

Cơ hội khám phá nhiều phần quà hấp dẫn để nâng cấp đội hình trong mơ với nhiệm vụ vô cùng đơn giản có thể thực hiện trên FIFA Online 4 Mobile. 

Vui trẩy hội không quên săn tìm mùa thẻ Việt Nam mới với  Văn Hậu, Duy Mạnh, Đình Trọng - những cầu thủ có giá trị cao trên TTCN, cùng hàng loạt "siêu sao cộng cao" khác. 

CHỌN TEAM DÂNG LỄ ĐỂ KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH TRẨY HỘI CÙNG FIFA ONLINE 4 NÀO

Team nào tích được nhiều lễ vật hơn sẽ dành chiến thắng.

Để tham dự sự kiện, bạn phải chọn gia nhập vào 1 trong 2 phe "SƠN TEAM" hoặc "THỦY TEAM" để khởi đầu hành trình “trẩy hội” của mình tại sự kiện.

VUI TRẪY HỘI KHI CHỌN LỄ DÂNG VƯƠNG - LÊN HƯƠNG ĐỘI HÌNH MỌI LÚC MỌI NƠI

Hoàn thành nhiệm vụ mọi lúc mọi nơi để nhận lượt chọn lễ vật bạn nhé!

Giống như các sự kiện đá thắng nhận quà khác, game thủ sẽ giành chiến thắng ở các chế độ chơi khác nhau như xếp hạng hoặc đá giải, qua đó sở hữu các lượt chọn lễ vật và mang về các vật phẩm hấp dẫn.

Đặc biệt, FIFA Online 4 Mobile sẽ là một trong những công cụ tuyệt vời để game thủ săn quà ngon lại tiện lợi tại sự kiện lần này đấy!

Điểm qua các phần quà “cực khủng” tại phần chọn lễ vật nào

Voi chín ngà, Gà chín cựa, Ngựa chín hồng mao, Bánh Chưng, Cơm Nếp và Châu báu...đâu sẽ là món lễ vật chứa quà khủng??? Tất cả đang chờ game thủ khám phá tại hành trình này đấy.

HÀNH TRÌNH DÂNG LỄ NHẬN THÊM QUÀ NGON

Nhận thêm quà khi tích đủ lễ vật tại các mốc

Mỗi người chơi khi tham gia sự kiện sẽ được nhận quà tương ứng tại các mốc tích lễ vật nữa đấy.

Chơi 1 nhưng nhận được cả 3 phần quà, quả là 1 cơ hội tốt để nâng cấp đội hình miễn phí trong dịp nghỉ lễ tại nhà. Chúc các game thủ yêu thích FIFA Online 4 có một trải nghiệm thú vị khi chơi lễ Giỗ tổ Hùng Vương. Đừng quên tham gia ngay sự kiện TÚC CẦU HÙNG VƯƠNG ĐẠI HỘI diễn ra từ 01.04 đến 05.04.2020 tại https://hungvuong.fo4.garena.vn/

Tải ứng dụng FIFA Online 4 Mobile để tham gia sự kiện vô cùng tiện lợi tại:

  • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.game.fo4mvn
  • iOS: https://apps.apple.com/vn/app/fifa-online-4-m-by-ea-sports/id1427414541