FIFA Online 4: Ra mắt mùa thẻ mới Chelsea FC Ambassador tri ân nhà vô địch C1

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
Mùa thẻ Chelsea FC Ambassador đã chính thức xuất hiện trên TTCN của FIFA Online 4 vào ngày 9.11 với giới hạn tối đa của mùa thẻ là 106, sánh ngang với 21TOTY và thậm chí nhỉnh hơn cả EBS.

Chelsea FC Ambassador - Cách FIFA Online 4 chúc mừng đội bóng vô địch C1

Chelsea FC Ambassador hay gọi tắt là CFA không phải là mùa thẻ duy nhất mà Gà rán phát hành. Liver mới là đội bóng đầu tiên được ra mắt mùa thẻ đại sứ thương hiệu này, và mùa thẻ đặc biệt Liverpool FC Ambassador được trình làng khi clb vừa lên ngôi vô địch C1 mùa giải 2018 - 2019.

Dấu hỏi được đặt ra, liệu Manchester City sẽ là đội bóng tiếp theo có được mùa thẻ đặc biệt Ambassador này hay không khi họ đang là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch C1 năm nay đồng thời còn là đối tác chính thức của EA Sports

Didier Drogba - Thách đấu mọi hàng phòng ngự tại FIFA Online 4

Kể từ bản cập nhật gameplay gần nhất - 6next field, phần lớn game thủ đều chọn cho mình những cây săn bàn thực thụ và phải thỏa mãn được các tiêu chí to khỏe, sút tốt, đánh đầu mạnh. Điều đó đã  làm cho mùa thẻ Drogba MC trở nên giá trị hơn bao giờ hết. Và với sự ra mắt của Drogba CFA, dường như tiền đạo người Bờ Biển Ngà đã có thể cạnh tranh sòng phẳng với những CR7, Lewandowski 21TOTY và nhỉnh hơn cả đàn em Lukaku 21 TOTS.

Joe Cole - Chân chạy cánh thượng hạng dành cho team color Chelsea và Liver

Tiền đạo cánh người Anh - Joe Cole chính là sự bổ sung chất lượng cho mọi đội bóng. Khả năng chơi bóng hai chân như một, chỉ số rê bóng cao và khả năng tạt cánh tốt sẽ khiến đối thủ phải dè chừng mỗi khi dâng cao đội hình. 

Fernando Torres CFA - Mùa thẻ xuất sắc của sát thủ hào hoa

Sau thành công của mùa thẻ ICONS, Torres đã được ra mắt thêm 2 mùa thẻ khác là NTG và EBS, đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho game thủ. Nhưng sự ra mắt của CFA mới thực sự là quả quả bom tấn của tiền đạo người Tây Ban Nha. Đó là sự giao thoa của 2 mùa thẻ NTG và EBS, với mức lương thấp chỉ 22 và chỉ số cao 103, dễ hóa bạc hơn mùa thẻ EBS. Đặc biệt Torres CFA còn được nhiều người chơi khen ngợi khi có diện mạo mới vô cùng ấn tượng.

Samuel Eto’o - Được cập nhật kiểu tóc thời thượng

Giống với Torres, Eto’o cũng có cho mình kiểu tóc mới dành riêng cho mùa thẻ CFA. Đây cũng là điểm nổi bật mà NPH khiến mùa thẻ Chelsea FC Ambassador vốn hấp dẫn nay lại càng hấp dẫn hơn.

Ngoài ra còn rất nhiều huyền thoại Chelsea khác với bộ chỉ số ấn tượng và giá trị sử dụng cao. Anh em có thể xem thêm về mùa thẻ này tại: https://fo4.garena.vn/chelsea-ambassadors/

Ngoài ra mọi tin tức mới nhất về FIFA Online 4 sẽ được cập nhật tại fanpage chính thức của FIFA Online 4