FIFA Online 4 ra mắt game thủ Việt vào ngày 14/6

None -

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đúng vào ngày khai mạc World Cup 2018, ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra bốn năm một lần!

Vietnam Esports (VED) hay Garena Việt Nam đã giữ đúng lời hứa khi sẽ phát hành FIFA Online 4 vào ngày 14/6 sắp tới – theo thông báo được đăng tải trên trang Facebook chính thức cách đây ít phút. Mặc dù bài viết đã bị gỡ bỏ ngay sau đó, nhưng game thủ nước nhà hoàn toàn có thể tin tưởng vào thông tin trên.

Trước đó vào ngày 11/02 vừa qua, tại thời điểm VED xác nhận sẽ là nhà phát hành độc quyền FO4 ở Việt Nam, họ khẳng định tựa game bóng đá này sẽ “ra mắt trước khi Vòng Chung kết World Cup 2018 diễn ra tại Nga”. Và 14/6 cũng chính là ngày khai mạc ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh bốn năm diễn ra một lần.

Với nền tảng engine tối tân Frostbite và gameplay hoàn toàn hiện đại, FIFA Online 4 không chỉ có thể tạo ra một thế giới trung thực như cuộc sống, mà còn có thể lan truyền những đam mê đến rợn người và khơi dậy nguồn cảm hứng bất tận đối với bất kỳ một cổ động viên bóng đá nào”, VED viết trong bản thông báo đã bị gỡ bỏ.

VED đã hoàn tất giai đoạn thử nghiệm Closed Beta của FO4 tại Việt Nam vào cuối tháng 3 vừa qua. Và sau hơn hai tháng, tất cả những gì game thủ nước nhà biết được là FO4 sẽ bao gồm FIFA World Cup mode với sự góp mặt của 32 ĐTQG, hệ thống phòng ngự mới và được đặt tên HLV trước Open Beta, kéo dài từ 01-07/6 – theo thông tin được cập nhật trên các kênh truyền thông mạng xã hội.

Tính đến thời điểm hiện tại, FO4 đã bước vào giai đoạn Open Beta tại hai quốc gia Hàn Quốc và Thái Lan rồi “tạo ra một cơn sốt thực sự trên phạm vi toàn châu Á”, VED mô tả.

Trong quãng thời gian chờ đợi để “trên tay” trải nghiệm FO4, 20 game thủ may mắn sẽ được VED mời tới tham dự sự kiện “Trái Nghiệm sớm FIFA World Cup” được tổ chức vào ngày 07/6 tại TP.HCM.

None