FIFA Online 4: 'Quẩy' siêu lễ hội sinh nhật 3 tuổi cùng hàng loạt phần quà chất chơi trong năm

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
Tận hưởng trong không khí lễ hội sinh nhật lớn nhất của FIFA Online 4 và rinh về những thẻ cầu thủ giá trị, những quà tặng hiện vật đậm phong cách game thủ bóng đá.

Kể từ ngày đầu ra mắt (14/06/2018), FIFA Online 4 được biết tới như một tựa game bóng đá hàng đầu Việt Nam trong suốt 3 năm qua. Vì thế, vào sinh nhật 3 tuổi lần này, NPH đã quyết định chiêu đãi người chơi bằng một siêu lễ hội sinh nhật FIFA Online 4 Birthday Fest: Mừng lên ba - Càng đá càng đã. Cùng với những quà tặng vô cùng đặc biệt và hoàn toàn miễn phí như hàng triệu thẻ cầu thủ, hàng chục ngàn FC và hàng trăm Áo thun, Túi chéo, Lót chuột FIFA Online 4 phiên bản mới nhất.

NHẬN QUÀ FREE Ở CẢ 3 TRÒ CHƠI CÙNG MỘT LÚC

Tại FIFA Online 4 Birthday Fest, người chơi có thể tự do khám phá và hòa mình vào không khí lễ hội tại các gian hàng ngập tràn quà tặng miễn phí. 

Đặc biệt, với bộ ba gian hàng trò chơi “Đá Đâu Trúng Đó”, “Bàn Thắng Quyết Định” “Vòng Quay Sinh Nhật”, người chơi có thể lựa chọn trò chơi mà mình yêu thích và nhận ngay những phần quà bất ngờ. Trong đó, mỗi trò sẽ có những phần quà đặc biệt và khác nhau:

  • Đá Đâu Trúng Đó: Lót Chuột FIFA Online 4 phiên bản 2021 & Thẻ ICONS
  • Bàn Thắng Quyết Định: Túi Chéo FIFA Online 4 phiên bản 2021 & Thẻ UP chỉ định 30 (+5)
  • Vòng Quay Sinh Nhật: Áo Thun FIFA Online 4 phiên bản 2021 & Thẻ NTG (+5)

NHẬN QUÀ TOÀN SERVER KHI CHUNG TAY LÀM NÊN CHIẾC BÁNH SINH NHẬT 3 TUỔI

Ngoài ra, người chơi FIFA Online 4 sẽ còn được thể hiện tinh thần đoàn kết với nhau khi chung tay góp nguyên liệu làm bánh để đạt được những mốc quà toàn server.

KHÁM PHÁ NHỮNG THÀNH TỰU MÀ CÁ NHÂN ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC TRONG 3 NĂM QUA

Sẽ có một nơi gây cho người chơi cảm giác thú vị và tò mò cực mạnh. Khi không biết trong 3 năm qua, mình đã “cày” được bao nhiêu trận? Thành tích leo rank đỉnh nhất của mình như thế nào? Và biệt danh gì sẽ phù hợp với tài năng của mình tại FIFA Online 4 đây nhỉ?

Tất cả sẽ được giải đáp ngay tại Sảnh Vinh Danh - Nơi ghi nhận những con số thú vị, những thành tựu ấn tượng mà cá nhân mỗi người đã đạt được trong suốt 3 năm qua. Xem lại những con số của mình tại đây.

Quẩy hội sinh nhật ngay tại: https://sinhnhat.fo4.garena.vn/ từ 14/06 - 24/06/2021