FIFA Online 4: Quẩy hội Halloween cực nhiệt, cơ hội nhận 23 bộ trang phục thời thượng

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
Halloween được biết đến như một lễ hội hóa trang nổi tiếng trên toàn thế giới. Cũng nhân dịp này FIFA Online 4 chơi lớn, tặng toàn bộ người chơi 23 bộ trang phục hiếm tại sự kiện Trò Chơi Bí Ngô mới ra mắt, điều mà chưa từng xảy ra tại các sự kiện trước.

Các bạn có thể chơi ngay tại địa chỉ này: https://hlw.fo4.garena.vn/

Cụ thể, từ ngày 21.10 đến 31.10 sẽ diễn ra sự kiện đón lễ Halloween, Trò Chơi Bí Ngô: So tài đoán kẹo - Rinh đồng phục chất. Đúng với thông điệp của tựa game, các phần quà nổi bật lần này sẽ là 100% nhận 23 bộ đồng phục bóng đá chất chơi và hoàn toàn miễn phí.

THAM GIA TRÒ CHƠI ĐOÁN KẸO ĐỂ ĐÁNH BẠI BÍ NGÔ TINH QUÁI

Bên cạnh việc hoàn thành nhiệm vụ tại trang sự kiện để thu thập cho mình những viên Kẹo Ngọt. Người chơi sẽ còn được tham gia một trò chơi khá quen thuộc với các tín đồ của tựa phim nổi tiếng “Trò Chơi Con Mực”.

Thay vì đoán số viên bi, bạn sẽ được trổ tài đoán số Kẹo Ngọt trong tay Bí Ngô Tinh Quái là Chẵn hay Lẻ. Nếu chính xác, bạn sẽ nhận về gấp đôi số kẹo đã đặt trước đó.

Càng nhiều Kẹo Ngọt sẽ càng đổi được nhiều phần quà giá trị như Gói cầu thủ ICONS, BOE21, EBS và hàng tỷ BP.

SỞ HỮU MIỄN PHÍ 23 BỘ ĐỒNG PHỤC ĐÁ BÓNG CỰC PHONG CÁCH TẠI TIỆC HÓA TRANG

Đặc biệt, nếu chăm chỉ tham gia sự kiện, người chơi chắc chắn sẽ nhận đầy đủ 23 bộ đồng phục bóng đá siêu hiếm của FIFA Online 4, tha hồ mà lựa chọn trước mỗi trận đấu.

Tự tay khám phá các điều thú vị trên tại: https://hlw.fo4.garena.vn/