FIFA Online 4 phát sinh nhiều lỗi ngay sau khi Closed Beta

ABC -

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
(GameSao.vn) - VED vẫn chưa khắc phục được tất cả các lỗi mà người chơi FO4 đang gặp phải.

FIFA Online 4 đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta kéo dài trong vòng một tuần lễ, từ lúc 11g00 ngày hôm nay (22/3). Nhưng có vẻ như ngày khởi đầu của FO4 tại Việt Nam đã kém ấn tượng đi phần nào do người chơi gặp phải hàng loạt sự cố, trục trặc ngay từ trước khi bắt đầu trải nghiệm “game online bóng đá đỉnh nhất hiện nay”, theo như nhà phát hành Vietnam Esports (VED) mô tả.

Nói với GameSao, đại diện của VED cho biết, bộ phận kỹ thuật đã khắc phục được hầu hết các lỗi mà người chơi FO4 gặp phải và đã đăng tải bài viết lên trên trang fanpage Facebook chính thức của FIFA Online 3 tại Việt Nam để game thủ tiện theo dõi.

Theo bài đăng của VED, có sáu lỗi lớn được người chơi FO4 đặt câu hỏi nhiều nhất. Trong đó, lỗi nhấn nút “Chơi” trên Garena PC nhưng không vào được game vẫn “đang khắc phục” và chưa rõ khi nào sẽ hoàn tất.

VED lưu ý tới người chơi FO4 nên kiểm tra lại PC của mình xem có vấn đề gì hoặc đáp ứng được cấu hình tối thiểu không.

Trải nghiệm nhanh FO4, toàn bộ đội hình thi đấu, chỉ số và ngoại hình của các cầu thủ đều đã cũ, tức tại thời điểm khởi tranh mùa bóng 2017-2018. Trong khi giờ đã là cuối tháng 3/2018 – mùa giải sắp sửa đi đến hồi kết.

GameSao cũng đã đặt câu hỏi liệu bao giờ VED sẽ update FO4 để giống với diễn biến ngoài đời thực, người này đã từ chối trả lời và cho biết sẽ sớm tiết lộ trong tương lai gần.

Game thủ quan tâm muốn trải nghiệm phiên bản Closed Beta của FO4, từ 22-28/3, có thể tham gia các “đợt phát key hạn chế” trên trang chủ fo4.garena.vn. vào ba khung giờ trong ngày: 10g00, 14g00 và 18g00.

ABC