FIFA Online 4: Orange, Bình An, AC Xuân Tài, Fanny, Đình Trọng và Vodka Quang đại chiến cực căng tại Stardom Shownatch

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
Song song với giải đấu hàng đầu - EACC Autumn 2021 với những trận cầu gây cấn và căng thẳng, NPH FIFA Online 4 cũng đã tiết lộ việc tổ chức 1 chương trình Showmatch cực kỳ thú vị với sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng. Nhằm đem lại những phút giây giải trí và tiếng cười cho cả người xem lẫn VĐV thi đấu.

Dàn khách mời đồng đều cả về tài năng và kỹ năng chơi FIFA Online 4

Stardom Showmatch là nơi diễn ra cuộc đối đầu vô cùng thú vị giữa dàn khách mời tên tuổi ở đa dạng ngành nghề bao gồm streamer, diễn viên, cầu thủ, hay thậm chí là cả những ca sĩ đang được nhiều bạn trẻ hâm mộ. Và được phát sóng vào giữa buổi Livestream Chung kết EACC Autumn 2021 - Giải đấu FIFA Online 4 số một thế giới.

STARDOM SHOWMATCH CÓ GÌ THÚ VỊ?

Họ sẽ được chia ra thành 2 đội chơi và đối đầu nhau trong tựa game FIFA Online 4. Đặc biệt, mỗi đội sẽ có riêng cho mình 1 nữ đội trưởng xinh đẹp, thông minh và tài năng. Tuy nhiên về khả năng chơi FIFA Online 4 thì có thể dừng ở mức “tấu hài”. Chính vì thế, các thành viên ở mỗi đội phải đoàn kết và hợp tác ăn ý với nhau để đem về chiến thắng chung cuộc.

Tại đây, họ không chỉ phải thể hiện kỹ năng chơi FIFA Online 4 của mình, mà còn sử dụng khả năng suy luận và phán đoán tình huống để trả lời những câu hỏi hóc búa của chương trình. Tất nhiên, đội trả lời đúng sẽ có được lợi thế trong phần so tài tiếp theo với thể thức thi đấu (3vs3) và (1vs1) cực kỳ gay cấn.

ĐỘI GÁNH CAM VỚI SỰ GÓP MẶT CỦA DÀN NGHỆ SĨ NỔI TIẾNG

Orange, giọng ca nổi tiếng của hit “Người Lạ Ơi” sẽ là đội trưởng của đội “Gánh Cam” bên cạnh nam diễn viên điển trai Bình An và ca sĩ tài năng AC Xuân Tài.

Liệu rằng với sự thông minh của cô nàng và khả năng đá FIFA Online 4 điêu luyện của 2 đồng đội nam. Đội “Gánh Cam” sẽ tạo được sự bất ngờ cho đội bạn?

ĐỘI CHẤP FANNY VỚI NHỮNG CÁI TÊN CỘM CÁN TRONG LÀNG FIFA ONLINE 4

Fanny - nữ MC quen thuộc đối với các HLV FIFA Online 4 trong Series FO4 360 sẽ thể hiện khả năng chơi FIFA Online 4 tại Stardom Showmatch lần này. Với tên đội “Chấp Fanny”, Liệu 2 thành viên chủ chốt là Streamer tựa game FO4 Vodka Quang và Cầu thủ quốc gia Đình Trọng sẽ phải tung hơn 100% sức lực để gồng gánh cô nàng đội trưởng này?

Với tập hợp của 6 khách mời nổi tiếng, hài hước, và cũng không kém phần kỹ năng, Stardom Showmatch hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí, những phần thi thú vị dành cho người chơi và cả Fandom của họ.

Đón xem ngay Tập 1 của Stardom Showmatch phát sóng lúc 19h30 ngày 19.09.2021 tại Livestream Chung Kết EACC Autumn 2021, trực tiếp tại FanpageYoutube của EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam