FIFA Online 4: Nhận TC miễn phí nhờ 'Thử Thách 100 điểm'

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
Nhưng bạn vẫn phải “chi trả " thêm bằng một ít đẳng cấp của mình để nhận được các thẻ cầu thủ hàng cực phẩm từ mùa TC nóng sốt tới các thẻ đỉnh của đỉnh ICONS, GR, TT, 18PL...

Thẻ vừa ra mắt Tournament Champions trong FIFA Online 4 Việt Nam vinh danh các huyền thoại từng chinh phục đỉnh cao châu Âu, cũng là tập hợp anh tài xuất sắc qua nhiều thập kỷ của bóng đá thế giới.

Game đã có sự kiện khủng cho những người chơi sốt sắng nhất có thể sớm tậu về đội hình những anh tài thượng hạng của mùa TC. Vậy nếu bạn không muốn bỏ ra nhiều chi phí mà vẫn muốn có Tournament Champions thì sao? Câu trả lời chính là sự kiện “Thử Thách 100 điểm - Nhận ngay thẻ TC" của FO4 Việt Nam.

Sự kiện diễn ra từ ngày 13/05 - 18/05/2019 tại: https://tc.fo4.garena.vn

Đây là minigame tiếp nối chuỗi sự kiện chào mừng thẻ mùa mới Tournament Champions. Vượt qua các nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận về loạt quà siêu hấp dẫn, gồm cả các TC cực hot và những thẻ mùa đỉnh cao như ICONS, GR, TT, 18PL…

Thử thách cần đẳng cấp

  • Sau khi đăng nhập vào trang sự kiện, anh em sẽ có 5 lượt mở ô để nhận nhiệm vụ.
  • Share sự kiện sẽ nhận thêm 1 lượt mở ô nữa để nhận nhiệm vụ.
  • Như vậy, tổng cộng người chơi có 6 lượt mở ô mỗi ngày.

Cách vận hành mini game này khá đơn giản so với những trò như Tỷ Phú TC, vì vậy điều quan trọng nhất là anh em chỉ cần cố gắng tập trung thực hiện các nhiệm vụ thôi.

Có 9 ô bí ẩn trên màn hình

Sử dụng 1 lượt mở để mở 1 ô bí ẩn

Nhận nhiệm vụ NGẪU NHIÊN trong ô

Thực hiện nhiệm vụ

Nhận điểm tích lũy và quà tương ứng với nhiệm vụ

Nếu hủy nhiệm vụ

Sẽ mất 1 lượt mở ô, không thể hoàn lại

  • Các nhiệm vụ tại mỗi ô được làm mới lại mỗi ngày
  • Cố gắng hoàn thành sớm tất cả các lượt chơi của mình để có cơ hội vào Top 100 nhận quà “khủng" hơn

Đa số nhiệm vụ đều rất quen thuộc với hầu hết người chơi, ví dụ: ghi hơn 2 bàn thắng hoặc thắng và giữ sạch lưới. Tuy nhiên một số quest sẽ cực kỳ khó cho những ai hơi ‘gà' một chút, chẳng hạn ghi 2 bàn trở lên hay thắng 5 trận Xếp hạng hay thậm chí là có nhiệm vụ yêu cầu đạt Rank huyền thoại.

Rõ ràng là những nhiệm vụ khó khăn sẽ yêu cầu anh em đầu tư thời gian hay công sức và đẳng cấp nhiều hơn nhưng phần thưởng cũng rất xứng đáng.

Bao la quà tặng

Một serie quà tặng phong phú đang đợi anh em thu thập sau khi hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Quà gần như miễn phí nhưng cũng rất hấp dẫn. Trong đó anh em có thể tậu được ‘hàng khủng' từ mùa đỉnh cao TC hay các mùa cực ngon ICON, GR, TT, 18PL với một chút may mắn cần có ở những màn mở thẻ mệt tim.

Ở sự kiện này, người chơi cũng có thể dùng điểm đổi quà tương ứng số điểm tích lũy.

Điểm đổi

Quà tương ứng

 

100

Thẻ 80+ mùa TT, GR, TC

 

70

Thẻ 80+ mùa NHD, PL, TT, GR, TC

 

50

Thẻ 80+ Tất cả vị trí (có TC)

 

Top 100 người chơi đổi tất cả quà trong shop sớm nhất sẽ có thêm phần thưởng đặc biệt: Thẻ TC 80+ Tất cả vị trí.

Dưới đây là những phần quà thưởng cho người chơi hoàn thành các nhiệm vụ ngẫu nhiên trong quá trình mở ô nhận nhiệm vụ. Có thể thấy FIFA Online 4 Việt Nam rất hào phóng khi chỉ thực hiện nhiệm vụ hoàn toàn miễn phí cũng có thể ‘trúng' thẻ đỉnh trong game, tầm ICONS, GR, TT, 18PL...

Thẻ 83+ có mùa 18PL, TT, GR, ICONS

Thẻ 83+ mùa 18PL, TT, GR, ICONS

Thẻ 88+ mùa NHD, TB, TT

Thẻ 80+ mùa TT, GR, ICONS tất cả vị trí

Thẻ 80+ có mùa 18PL, TT, GR, ICONS

BP may mắn (1M - 10M BP)

Thẻ cầu thủ 80+ (có TT)

Thẻ 18PL, ICONS 75+

7,000,000 BP

Thẻ cầu thủ 83+ (có TT)

Thẻ cầu thủ 85+ có TT

Thẻ cầu thủ 80+ có GR

Chăm chỉ làm nhiệm vụ bạn sẽ có thể ‘nhất tiễn hạ song điêu': vừa tăng level tay nghề vừa nhận quà miễn phí có TC. Ai lại có khả năng cưỡng lại sức hút của những Ibrahimovic, Maldini, Puyol, Ronaldo, Messi… trong loạt sao siêu khủng khiếp của mùa Tournament Champions?