FIFA Online 4: Nhận ngay thẻ 21TOTY sớm nhất server với sự kiện bình chọn cho đội hình Team of the Year

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
Từ 12.01 - 14.01.2021, sự kiện được mong chờ nhất năm của FIFA Online 4 sẽ chính thức được diễn ra - Bình chọn cho đội hình Team of the Year và cầu thủ 21TOTY thứ 12 của riêng server Việt Nam.

Cùng với đó là cơ hội trở thành những HLV sở hữu thẻ 21TOTY sớm nhất server.

TEAM OF THE YEAR ĐƯỢC LỰA CHỌN RA SAO?

Team of the Year là một trong những sự kiện lớn trong năm. Nơi mà 11 cầu thủ có phong độ ấn tượng, những màn trình diễn xuất sắc được vinh danh trong sơ đồ đội hình Team of the Year XI. Không những thế, họ cũng sẽ được tôn vinh cả trong tựa game FIFA Online 4 với mùa thẻ 21TOTY, một mùa thẻ được biết đến với sự chất lượng cả về chỉ số, độ hiếm và giá trị sử dụng.

Danh sách các tiền đạo được đề cử

BÌNH CHỌN NGÔI SAO - TRAO NGAY QUÀ KHỦNG

Khác với những năm trước, thay vì chỉ có thể dự đoán và chờ đợi đội hình Team of the Year được chính thức công bố, giờ đây cộng đồng game thủ sẽ là người trực tiếp quyết định số phận của những cầu thủ xuất sắc 21TOTY bằng chính lá phiếu của mình. Không những thế, nếu người chơi có kết quả bình chọn đúng và nhanh nhất thì sẽ được nhận miễn phí Thẻ cầu thủ 21TOTY sớm nhất server.

Bình chọn càng nhanh, càng chính xác sẽ nhận được Thẻ 21TOTY đầu tiên của server

Chỉ với vài cú click đơn giản, người chơi đã có thể bình chọn và nhận quà

Đặc biệt, những lá phiếu bình chọn của người chơi sẽ đóng góp vào kết quả chung của các nước khác trên thế giới. Và danh sách các cầu thủ trở thành Team of the Year và cầu thủ 21TOTY thứ 12 của riêng server Việt Nam sẽ được công bố tại Fanpage chính thức của FIFA Online 4.

BÌNH CHỌN NGAY ĐỂ GIÚP IDOL TRỞ THÀNH 21TOTY THỨ 12 CỦA RIÊNG SERVER VIỆT NAM

Ngoài việc bình chọn cho 11 cầu thủ để vinh danh đội hình Team of the Year, người chơi FIFA Online 4 tại Việt Nam cũng sẽ nắm trong tay quyền quyết định “Ai sẽ trở thành 21TOTY thứ 12?”. Và cầu thủ nhận được nhiều bình chọn nhất từ người chơi và không nằm trong đội hình Team of the Year XI sẽ chính thức trở thành 21TOTY thứ 12 của riêng server Việt Nam.

Và có lẽ, ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí này không ai khác ngoài Anh Bảy của ta - Cristiano Ronaldo. Ở độ tuổi 35 của mình, CR7 khó có thể cạnh tranh mạnh mẽ với những Kylian Mbappé, Robert Lewandowski hay Lionel Messi. Tuy nhiên, với tần suất ghi bàn đáng nể của mình trong năm 2020 vừa qua (1,14 bàn/trận), giúp CLB giành chức vô địch Serie A lần thứ 9 liên tiếp, bên cạnh đó là việc sở hữu một lượng Fans khổng lồ trên toàn thế giới, “Tài năng trẻ” này coi như đã nắm 90% cơ hội trở thành 21TOTY thứ 12 của riêng server Việt Nam rồi đúng không nào?

Bình chọn ngay cho cầu thủ 21TOTY thứ 12 mà bạn yêu thích

Tham gia bình chọn ngay cho thần tượng của mình tại: https://toty.fo4.garena.vn/

Xem chi tiết sự kiện tại: https://fo4.garena.vn/21toty/

Danh sách 70 cầu thủ đề cử tại: https://fo4.garena.vn/danh-sach-70-de-cu/