FIFA Online 4 mừng sinh nhật 2 tuổi, tặng cầu thủ Việt Nam cùng rất nhiều quà 'khủng'

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
FIFA Online 4 vừa tung sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi với “cơn mưa quà tặng” cực đã.

Tựa game bóng đá đình đám tại Việt Nam - FIFA Online 4 vừa tung sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi với “cơn mưa quà tặng” cực đã. Hơn hết, sinh nhật 2 tuổi FIFA Online 4 cũng chính là 1 dịp tuyệt vời để những game thủ gắn bó cùng tựa game này có thêm một cái nhìn thú vị về hành trình chạm đến những cột mốc đặc biệt của chính họ trong tất cả những dấu ấn mà FIFA Online 4 Việt Nam đạt được.

Nhân dịp sinh nhật 2 tuổi - FIFA Online 4 vinh danh những con số ấn tượng của mỗi HLV bằng cách “share dấu ấn của riêng bạn”

Đại tiệc sinh nhật online này của FIFA Online 4 sẽ diễn ra trong 1 tuần từ ngày 14/06 - 21/06/2020 tại https://sinhnhat.fo4.garena.vn. Dành cho tất cả game thủ, kể cả những anh em muốn khởi đầu cùng tựa game này thì đây là cơ hội tuyệt vời đấy. Cùng khám phá bữa tiệc quà tặng của sự kiện sinh nhật này thôi nào!!!

Tưng bừng trong không khí mừng sinh nhật FIFA Online 4 lên 2

1. Khai vị cùng quà chào mừng tân thủ và mừng trở lại cho những anh em muốn bắt đầu cùng FIFA Online 4

Những tân thủ mới và anh em game thủ đã vắng bóng với sự nghiệp HLV một thời gian dài sẽ có cơ hội rinh thêm nhiều quà tặng để khởi đầu hành trình mới trong FIFA Online 4 với sự kiện đầu tiên “Mừng tân HLV và mừng trở lại”.  Loạt quà hấp dẫn để lên hương đội hình khi hoàn thành 6 nhiệm đơn giản. Lưu ý, tân HLV (áp dụng cho tài khoản được tạo từ 14/06/2020) và mừng HLV trở lại (áp dụng cho tài khoản không vào game từ 14/02 đến 11/06/2020).

Sự kiện đầu tiên - chào mừng tân HLV và mừng trở lại dành cho những game thủ mới bắt đầu hoặc bắt đầu lại cùng FIFA Online 4

2. Món chính từ sự kiện sinh nhật 2 tuổi FIFA Online 4, quà ngon linh đình

Sự kiện thứ 2 - Share dấu ấn, quẩy sinh nhật, quà bất tận

Anh em tham dự sinh nhật 2 tuổi FIFA Online 4 khi hoàn thành nhiệm vụ tại sự kiện “Share dấu ấn - quẩy đại tiệc - quà bất tận” sẽ khám phá được 6 mốc sự kiện đáng nhớ của FIFA Online 4 Việt Nam để nhận loạt quà tặng sau và mảnh sự kiện. Ngoài loạt thẻ “xịn sò” trong game, người chơi còn có cơ hội rinh về Ipad Air 3 và bàn phím cơ Razer hấp dẫn.

Bão quà tặng từ sự kiện

3. Món tráng miệng “ngon ngất ngây” chắc chắn sẽ làm vừa lòng tất cả người chơi với 100% mang thẻ cầu thủ Việt Nam về đội hình

Sự kiện thứ 3 - Săn mảnh sự kiện, rinh quà vô biên với cơ hội 100% nhận thẻ cầu thủ Việt Nam

Game thủ tham gia săn các mảnh sự kiện để đổi lấy loạt quà, cứ mỗi mảnh khác nhau tùy theo số lượng sẽ nhận được quà tương ứng. Và đặc biệt, chắc chắn săn được thẻ cầu thủ Việt Nam về đội hình.

Giờ thì hãy hòa cùng không khí sinh nhật 2 tuổi FIFA Online 4 Việt Nam với clip siêu ấn tượng về trải nghiệm của 1 HLV FIFA Online 4 điển hình nhé. Biết đâu bạn lại tìm thấy chính mình trong đó đấy! Đừng quên tham gia sự kiện tại https://sinhnhat.fo4.garena.vn.