FIFA Online 4: Lượt về Champions League - Chiến thắng sẽ gọi tên ai?

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
UEFA Champions League 2021 - 2022 đang bước vào giai đoạn hấp dẫn nhất khi vòng knock-out đã đi được ½ chặng đường với các kết quả vô cùng suýt sao.

Ngoại trừ cặp đấu giữa Man City và Sporting thì 7 cặp đấu còn lại, cơ hội đi tiếp vẫn chia đều cho tất cả các đội ở loạt trận lượt về, diễn ra từ ngày 09.03 tới đây.

Đặc biệt, sự chú ý sẽ được hướng về các cặp đấu có sự góp mặt của các ông lớn của bóng đá Châu Âu - nơi những Manchester United; Bayer Munich hay Juventus phải thật sự cẩn thận nếu không muốn phải ôm hận ngay từ vòng đấu này bởi những đối thủ được đánh giá dưới cơ.

Đặc biệt với các HLV của FIFA Online 4 khi đây cũng là thời điểm mùa thẻ đồng hành cùng UEFA Champions League năm nay chính thức xuất hiện - Mùa thẻ 21UCL. Đây là mùa thẻ sẽ được tác động trực tiếp về chỉ số bởi màn trình diễn của siêu sao trên sân cỏ.

Và còn gì tuyệt vời hơn khi các HLV có thể trải nghiệm các siêu sao này ở mức thẻ +5 trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào những cái tên đó phải không nào?

Với sự kiện “Khởi động Champions League: Vượt knockout, rinh siêu sao UCL”, đây sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các thực hiện điều đó.

Ngoài ra khi tham sự kiện, người chơi còn có thêm cơ hội sở hữu thêm nhiều thẻ vật phẩm giá trị khác cùng với đó có thể dự đoán kết quả các trận đấu tại UEFA Champions League năm nay để rinh thêm nhiều phần thưởng khác.

Có thể xem chi tiết sự kiện tại: https://fo4.garena.vn/khoi-dong-ucl-2022/

Tham gia sự kiện tại: https://ucl.fo4.garena.vn/

Thời gian diễn ra sự kiện từ: 03.03 - 17.03