FIFA Online 4: Gamer Việt phát 'sốt' với Voltar Live - chế độ MOBA bóng đá cực độc

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
Mới đây cộng đồng game thủ Việt được phen dậy sóng khi FIFA Online 4 tung ra chế độ bóng đá đường phố Volta Live. Đáng chú ý, mode chơi hoàn toàn mới này là một sự kết hợp độc đáo giữa thể loại game MOBA và bóng đá.

Ngày 23/04 sắp tới, lần đầu tiên anh em game thủ sẽ được trải nghiệm chế độ chơi 4vs4 hoàn toàn mới tại Volta Live. Mô phỏng đầy đủ tính chất của một trận đấu bóng đá đường phố, mỗi đội bóng trong Volta Live sẽ bao gồm 5 cầu thủ, mỗi cầu thủ sẽ được điều khiển bởi duy nhất 1 HLV. Riêng thủ môn sẽ được hệ thống điều khiển tự động. Điều này đồng nghĩa với việc, 4 HLV sẽ tập hợp lại thành 1 team để chơi 1 trận đấu Volta Live, đối đầu với đối phương cũng là team bao gồm 4 HLV.

Có thể nói gameplay của Volta Live mang dáng dấp của một đứa con lai giữa game bóng đá và game MOBA. Nhiều game thủ bày tỏ sự thích thú trước mode chơi thú vị này bởi họ sẽ chỉ phải điều khiển đúng 1 cầu thủ, cùng với 3 người chơi khác chơi 1 trận Volta giống hệt đá bóng mini sân 5 ngoài đời thật. Giữa thời kì nhàn rỗi của fan bóng đá mùa dịch, Volta Live chắc chắn sẽ trở thành điểm hẹn mới của những anh em đam mê quẩy cùng bạn bè.

NPH cũng khá tâm lí khi Volta Live cho phép người chơi thực hiện các động tác kĩ thuật (skill) một cách đơn giản hơn ở các mode chơi khác rất nhiều. Bất kể là đang dùng bàn phím hay tay cầm, người chơi vẫn có thể quẩy skill tung nóc chỉ với 2 hay 3 phím bấm. Theo ý kiến của 1 số anh em, giờ đây ngay cả người mới chơi FO4 cũng có thể quẩy skill Volta Live không thua gì các game thủ lâu năm.

Bên cạnh đó, Volta Live cũng sở hữu hàng loạt tính năng mới thú vị không kém, bao gồm Voice chat đồng đội giúp giao tiếp dễ dàng hơn. Fever - Giúp cầu thủ hóa thành “siêu Xayda” trong thời gian ngắn, chạy nhanh hơn, khỏe hơn,.... Cùng với giao diện đầy sắc màu, bụi bặm kiểu graffiti và giọng bình luận hài hước của Tuyền Văn Hóa, chế độ bóng đá đường phố này đã sẵn sàng để anh em bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Dù đến 23/04 Volta Live mới chính thức ra mắt, nhưng ngay từ bây giờ rất nhiều anh em đã bắt đầu set kèo lập team để quẩy. Bởi nhiều khả năng 23/04 cũng sẽ đánh dấu việc các quán net bắt đầu mở cửa sau thời gian giãn cách xã hội. Gặp lại bạn bè và cùng chơi Volta Live giải trí sau thời gian dài nghỉ dịch có lẽ là mong ước lớn nhất của cộng đồng yêu game Việt Nam vào lúc này.

Xem thêm chi tiết về Volta Live: https://voltalive.fo4.garena.vn/

Tải game FIFA Online 4 tại: https://fo4.garena.vn/tai-game