FIFA Online 4: Gamer phát 'sốt' với bản cập nhật tháng 10 - Ranking 2.0 mới lạ, quả khủng cùng Weekly League thú vị

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
Sau thời gian dài lắng nghe ý kiến từ cộng đồng game thủ, Nhà phát hành FIFA Online 4 đã chính thức mang đến sự lột xác mạnh mẽ với bản cập nhật đầu tháng 10. Nổi bật nhất trong đó chính là Chế độ xếp hạng mới - Ranking 2.0. Đây là sân chơi mới cho phép anh em đam mê FO4 so tài để giành lấy những danh hiệu cùng với các phần quà tặng cực khủng và giá trị.

Cùng điểm qua những thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật tháng 10:

PHIÊN BẢN XẾP HẠNG KIỂU MỚI RANKING 2.0 CÙNG WEEKLY LEAGUE

“Giải đấu thu nhỏ” hoàn toàn mới, độc lạ và hấp dẫn

Đầu tiên không thể không kể đến Weekly League: Giải đấu hàng tuần dành cho tất cả anh em FIFA Online 4, là một sân chơi mới đầy cạnh tranh và hấp dẫn, nơi được xem như một đấu trường (sẽ có nhiều nhóm đấu, mỗi nhóm đấu bao gồm 20 HLV có cùng trình độ) và bạn sẽ cạnh tranh cùng các HLV khác để đạt được ngôi vị cao nhất.

Sau 3 trận phân hạng, người chơi sẽ được xếp vào nhóm chung với 19HLV khác để tranh tài

Ngoài việc lot top BXH Weekly League, hệ thống Giải đấu hàng tuần còn có thêm Best 11 - Đội hình 11 cầu thủ tiêu biểu do hệ thống trí tuệ nhân tạo bình chọn. Hệ thống sẽ chọn ra 11 cầu thủ hay nhất ở các tuyến từ đội bóng của tất cả các HLV có trong nhóm tham gia Giải đấu hàng tuần.

Thi đấu càng hay, càng có nhiều cầu thủ xuất hiện trong đội hình Best 11

Xem chi tiết về Weekly League tại: https://fo4.garena.vn/update-thang-10-ranking-moi/

Nâng cấp phần thưởng xếp hạng:

Phần thưởng xếp hạng cuối mùa giờ đây được xem như một bước nhảy vọt, với việc xuất hiện những thẻ cộng cao của các mùa Loyal Heroes, Best of Europe...thì đây chính là động lực giúp các HLV FIFA Online 4 chăm chỉ cày rank, đồng thời số lượng thẻ và BP cuối mùa giải mang về cũng sẽ giúp họ nâng tầm đội bóng của mình.

Theo nhận xét của nhiều anh em chơi FO4 lâu năm, quà xếp hạng mới ngon hơn quà cũ rất nhiều. Ước tính 1 gamer sẽ thu về hơn 300 triệu BP cùng nhiều thẻ cầu thủ hàng top +5 và rất nhiều StarPoint để nâng cấp đội hình.

Quà như này thì phải tích cực cày thôi, nó ngon mà nó ngon

Bước đi “không ai lường trước được” của nhà phát hành

Nhà phát hành đã rất khéo léo và tâm lý khi đưa vào shop StarPoint 2 Gói vật phẩm mới: Gói xếp hạng cao cấp & Gói xếp hạng siêu cấp với rất nhiều thẻ giá trị như: Gói LH, 19UCL, HOT 90+ (+3~+5); Gói BoE chỉ định 100 (+5); Gói Boe, LH, 19UCL, HOT (+3~+5); 500,000,000 BP…

Những gói vật phẩm này được mua bằng StarPoint, trước đây StarPoint không được đánh giá cao trong game vì chất lượng của các thẻ quà khá “cùi”. Tuy nhiên giờ đây mọi chuyện đã hoàn toàn khác bởi giá trị của quà đã tăng lên rất nhiều.

Với Ranking 2.0, đây chính là cơ hội không thể bỏ lỡ để anh em cày cuốc săn StarPoint qua đó rinh về 2 Gói vật phẩm chất lượng, chứa những Rô béo Loyal Heroes +5, CR7 Loyal Heroes +5, Gullit Loyal Heroes +5....và hàng tỷ BP tươi.

Shop Starpoint cũ “chã bỏ dính răng” - toàn thẻ đi bộ

Shop SP mới với gói Xếp hạng cao cấp toàn thẻ giá trị cao ngất, có thể lên đến hàng tỷ BP

Gói Xếp hạng siêu cấp, mở thẻ có thể ra đến hàng chục tỷ BP, già “ôi trời” chỉ với 100k Starpoint

Bên cạnh đó, những tính năng đáng chú ý như: Khóa cầu thủ, Nâng cấp hiệu ứng của thẻ ICONS,... cũng đang khiến các game thủ FIFA Online 4 cảm thấy cực kỳ phấn khích.

Một bản cập nhật quá chất lượng và rất nhiều những thay đổi dành cho cả người chơi hiện tại lẫn người chơi cũ, bên cạnh đó là những phần quà hấp dẫn. FIFA Online 4 một lần nữa chứng tỏ sự quan tâm đặc biệt đến những HLV lâu năm của mình, cũng như phương châm luôn luôn sẵn sàng thay đổi để hướng đến những trải nghiệm tốt hơn cho người chơi.

Hãy sẵn sàng đón chào mùa giải đầu tiên của Ranking 2.0 nhé!

Xem chi tiết về bản cập nhật tại: https://fo4.garena.vn/update-thang-10-2020/