FIFA Online 4: Game thủ háo hức vì được hứa tặng cầu thủ huyền thoại chào mừng Vietnam Legends

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
Với sự xuất hiện của các huyền thoại Việt Nam - Vietnam Legends, đây là dịp không thể tuyệt vời hơn để NPH tri ân người chơi của mình bằng chuỗi sự kiện chào mừng với các phần quà cực chất, bao gồm cơ hội sở hữu những huyền thoại bất tử của bóng đá Việt Nam.

 

CHẮN CHẮN NHẬN ĐƯỢC TUYỂN THỦ VIỆT VỚI 9 NGÀY ĐIỂM DANH

Chỉ cần đăng nhập vào FIFA Online 4 đều đặn mỗi ngày trên PC hoặc FO4 Mobile, người chơi sẽ nhận ngay các phần quà dựa theo mốc. Đặc biệt là cầu thủ Việt Nam ở mốc cuối.

CHỌN QUÀ YÊU THÍCH, SĂN HUYỀN THOẠI VIỆT

Đây là cơ hội có để các HLV mang về các phần thưởng giá trị hoàn toàn miễn phí mỗi ngày như: Gói ICONS 107+, 1 tỷ BP, Gói 21TOTS chỉ định 50 và đặc biệt là Gói Vietnam Legends.

Bắt đầu với việc quay quà, từ đó chọn ra 4 vật phẩm mà mình mong muốn - tương ứng sẽ là 4 nhiệm vụ cực đơn giản để vượt qua.

Cùng với các vật phẩm ingame sẽ là các mảnh huyền thoại Việt Nam. Với mảnh huyền thoại thu thập được, người chơi có thể tiến hành ghép mảnh để đổi về các vật phẩm tương ứng. Trải nghiệm các huyền thoại vang danh một thời của bóng đá Việt.

CHUNG TAY TIẾP LỬA ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM

Với mỗi mảnh huyền thoại nhận được, các HLV sẽ góp phần mang về những phần quà cực hot dành cho toàn server theo các mốc khác nhau.

Ngoài ra, FIFA Online 4 còn có thêm 1 chuỗi sự kiện riêng biệt để các thể hiện tình yêu và tiếp thêm sức mạnh cho các chàng trai vàng vượt qua các đối thủ khó nhằn tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Xem chi tiết chuỗi sự kiện tại: https://fo4.garena.vn/skvn/

NHẬN FULL TUYỂN VIỆT, TIẾP LỬA ĐAM MÊ

Đặc biệt tại chuỗi sự kiện lần này, NPH còn mang đến một sự kiện riêng dành cho các người chơi mới & người cũ trở lại.

Chỉ cần hoàn thành chuỗi nhiệm vụ cực dễ để có ngay các vật phẩm vô cùng chất lượng, bao gồm đội hình Việt Nam (+5) dành cho các HLV.

HLV MỚI

Là người chơi tạo HLV sau 0h ngày 27.08.2021

HLV CŨ

Là người chơi có chơi FIFA Online 4 nhưng chưa đăng nhập vào game trong vòng 21 ngày, tính đến 27.08.2021

 

Với lần ra mắt các huyền thoại Việt Nam cùng chuỗi sự kiện cực mới lạ & hấp dẫn này, FIFA Online 4 Việt Nam vẫn đang chứng minh đây vẫn đang là tựa game bóng đá số một, luôn hiểu được đam mê của NHM đối với bóng đá nước nhà và luôn nỗ lực để mang lại những trải nghiệm đỉnh cao nhất dành cho tất cả người chơi.

Tham gia sự kiện tại: https://skvn.fo4.garena.vn/ từ ngày 27.08 – 10.09.2021.