FIFA Online 4: Đồng hành cùng Road to EACC - Nhận quà, đua top cực dễ dàng cùng đội tuyển yêu thích

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
Trong không khí rất nóng bỏng của vòng League thuộc giải đấu Road to EACC, FIFA Online 4 đã tung ra một sự kiện nhằm “phát quà” cho các game thủ theo dõi giải đấu này.

Cách cách thức tham gia rất  dễ dàng và tiện lợi trên cả PC và Mobile, người chơi FIFA Online 4 sẽ có thể vừa theo dõi giải đấu, vừa đua top để nhận hàng ngàn FC miễn phí, diễn ra từ 05/08 - 15/08.

Nhằm tiếp thêm lửa cho hành trình tìm ra Top 3 đội tuyển mạnh nhất đại diện cho Việt Nam tranh tài tại đấu trường quốc tế EACC Autumn 2021, sự kiện Đồng hành cùng Road To EACC: Cổ vũ đội yêu thích - Tích thật nhiều quà đỉnh, đã chính thức mở cửa cùng với vô số phần quà hấp dẫn như Gói ICONS, 21TOTS và hàng ngàn FC miễn phí.

Tham gia ngay từ 05 - 15/08 tại: http://roadtoeacc.fo4.garena.vn/

Đến với sự kiện, người chơi chỉ cần cố gắng tích lũy thật nhiều điểm số để đua top Bảng Xếp Hạng và nhận những phần thưởng cực kỳ giá trị. Các cách kiếm điểm như sau:

Cách 1: Hoàn thành những nhiệm vụ quen thuộc tại trang sự kiện để nhận lượt mở quà hàng ngày.

Cách 2: Người chơi có thể chọn đội tuyển yêu thích của riêng mình và đồng hành cùng họ trong suốt chặng đường sắp tới. Số điểm mà đội tuyển giành được cũng sẽ cộng thêm vào kho điểm tích lũy của các người chơi.

Cách 3: Đặc biệt, người chơi còn được trổ tài dự đoán các cặp đấu tại Road To EACC. Với mỗi dự đoán chính xác cũng sẽ giúp gia tăng số điểm của mình.

Ngoài ra, bạn còn có thể nhân đôi số điểm dự đoán khi sử dụng Ngôi Sao Hy Vọng.

Cách 4: Chia sẻ Livestream tại các ngày thi đấu trên nền tảng Facebook để nhận thêm điểm thưởng khi đạt các mốc cố định.

Với tất cả số điểm mà mình nhận được, người chơi sẽ được đua top trên BXH toàn server và Top 100 người xuất sắc nhất sẽ nhận về những phần thưởng hấp dẫn và giá trị:

Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay tại: http://roadtoeacc.fo4.garena.vn/ diễn ra từ ngày 05.08 - 15.08.