FIFA Online 4 cực kỳ tâm lý khi tung ra sự kiện giúp gamer đỡ buồn chán vì phải ở nhà mùa 'Cô Vy'

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
Với tình hình phòng tránh dịch hiện nay, khi các địa điểm vui chơi bị hạn chế, quán net cũng đóng cửa, chắc chắn game thủ đang “thèm khát” một sự kiện nào đó để giúp họ đỡ chán trong mùa dịch này.

NHẬN QUÀ TRONG 14 NGÀY LIÊN TỤC

Có vẻ các HLV của FIFA Online 4 sẽ được đưa đi “cách ly đặc biệt” khi trong 14 ngày liên tiếp, họ sẽ nhận được các phần quà bằng những cách vô cùng đơn giản.

Mỗi ngày, chỉ cần đăng nhập và hoàn thành một trận đấu bất kỳ, người chơi sẽ nhận được 2 phần quà, bao gồm thẻ SVIP (1 ngày) và 1 phần quà khác.

Sự kiện lần này được đánh giá cao vì game thủ không phải hoàn thành quá nhiều nhiệm vụ nhưng vẫn có được những vật phẩm giá trị, đặc biệt là thẻ SVIP - một vật phẩm luôn được yêu thích

TẶNG FREE GẦN 250 FC (~125,000 VNĐ) CHO MỖI NGƯỜI CHƠI

SVIP (3 ngày) có giá trị 50 FC, như vậy 14 ngày của SVIP sẽ có giá trị gần 250 FC (~125,000 VNĐ), vật phẩm quá “hời” nhưng có thể sở hữu miễn phí và vô cùng đơn giản.

 

THAM GIA ĐƯỢC TRÊN CẢ FO4 PC LẪN FO4 MOBILE

Với chiếc điện thoại trên tay, người chơi của FO4 không phải đi đâu xa, chỉ cần đăng nhập trên FO4M, giả lập một trận đấu là sẽ hoàn thành nhiệm vụ và nhận quà, không phải đi đâu xa, thoải mái ở nhà tránh dịch.

THỎA MÃN ĐAM MÊ BÓNG ĐÁ MÙA COVID-19

Trong thời điểm mà những giải đấu bóng đá lớn đều đã tạm hoãn, việc liên tục được cháy hết mình cùng FIFA Online 4 chắc chắn sẽ mang lại niềm vui to lớn cho những tín đồ của môn thể thao vua.

Bên cạnh đó, những game thủ tiềm năng của FO4 cũng có thể tận dụng cơ hội để trải nghiệm tựa game bóng đá này, đồng thời xây dựng một đội hình mạnh mẽ bằng các vật phẩm miễn phí trong game.

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 18.03 - 31.03

Link tải FIFA Online 4 Mobile:

  • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.game.fo4mvn
  • iOs: https://apps.apple.com/vn/app/fifa-online-4-m-by-ea-sports/id1427414541