FIFA Online 4: Cris Devil Gamer, Vinh Râu, Hùng Dũng cùng dàn tuyển thủ VN góp mặt trong gameshow mới

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
Kể từ khi cho ra mắt chế độ chơi mới - ARENA Mode. FIFA Online 4 đã liên tục cho ra mắt các sự kiện chào mừng, giải đấu khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Mới đây, tựa game này tiếp tục chiều lòng người chơi khi tổ chức showmatch với sự tham gia của các nhân vật ‘nổi như cồn’.

ARENA Showmatch sẽ được trình chiếu giữa những buổi livestream của giải đấu EACC Summer 2021 - Giải đấu FIFA Online 4 số một thế giới.

Ngoài các tuyển thủ như Hùng Dũng, Tiến Linh, Đình Trọng, Văn Kiên. ARENA Showmatch còn có sự góp mặt của loạt streamer/influencer đình đám bao gồm Cris Devil Gamer, Vinh Râu, Vodka Quang, AC Xuân Tài.

DÀN TUYỂN THỦ VIỆT NAM CHINH CHIẾN TẠI ĐẤU TRƯỜNG MỚI

Hùng Dũng, Tiến Linh, Đình Trọng và Văn Kiên sẽ là những tuyển thủ Việt Nam góp mặt tại ARENA Showmatch.

Chắc hẳn họ đang rất nóng lòng để chứng tỏ rằng mình không chỉ giỏi trên sân đấu thật, mà còn cực “bá đạo” trên sân cỏ FIFA Online 4.

CRIS DEVIL GAMER, VINH RÂU HÒA CHUNG KHÔNG KHÍ “TẤU HÀI”

Bên cạnh các tuyển thủ, 4 streamers/ influencers đình đám gồm Cris Devil Gamer, Vinh Râu, Vodka Quang và AC Xuân Tài cũng sẽ góp mặt tại ARENA Showmatch.

Họ hứa hẹn không chỉ mang đến sự độc đáo cho giải đấu, mà chắc chắn còn đem lại những tình huống “diễn hài”cười ra nước mắt.

ĐẤU LOẠI TRỰC TIẾP, MÔ PHỎNG TỨ KẾT EURO 2020

Bước vào ARENA Showmatch, các khách mời sẽ tham dự giải đấu ở thể thức “Bát hùng”. Và nhằm hòa chung không khí của EURO 2020 - Giải bóng đá vô địch châu Âu, mỗi người cũng sẽ chọn cho mình một đội tuyển đang chinh chiến tại vòng tứ kết.

Như vậy, 8 khách mời sẽ đại diện cho 8 đội tuyển thi đấu loại trực tiếp và tìm ra nhà vô địch của ARENA Showmatch.

TRANH TÀI TẠI THỂ THỨC 2VS2

Trước đó, các khách mời của ARENA Showmatch sẽ được chia cặp để tranh tài tại thể thức 2vs2. Kết quả và vị trí của họ tại thể thức này sẽ quyết định quyền chọn đội tuyển quốc gia của họ.

Đừng bỏ qua 2 ngày thi đấu hết sức hấp dẫn của ARENA Showmatch và nhận loạt vật phẩm khi theo dõi livestream nhé!

  • Chọn đội tuyển quốc gia - tranh tài 2vs2: 17h30 ngày 04.07.2021
  • Cup Châu Âu - thể thức không lương: 17h30 ngày 09.07.2021
  • Xem trực tiếp tại: Livestream EACC Summer 2021, trực tiếp tại Fanpage Facebook hoặc YouTube của EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam