FIFA Online 4 chơi lớn, tặng game thủ 16 món quà mỗi ngày tại sự kiện Tết Việt Nam Best

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
Là sự kiện được người chơi mong chờ nhất trong năm, FIFA online 4 đã thực sự tạo ra “cú nổ” cực lớn khi quyết định tặng người chơi đến 16 phần quà miễn phí mỗi ngày từ 26.01 đến 07.02.

Vào tối 26.01 vừa qua, trang chủ FIFA Online 4 đã cho ra mắt chuỗi sự kiện miễn phí Tết Việt Nam Best: tet.fo4.garena.vn

Chuỗi sự kiện bao gồm 5 sự kiện nhỏ với rất nhiều phần quà đa dạng như gói cầu thủ, thẻ BP, FC, đồng phục Tết, phụ kiện Tết và đặc biệt là phần quà hiện vật áo thun 22TOTY giới hạn của EA.

Giao diện gần gũi, khơi gợi không khí ngày Tết sum vầy

Tại sự kiện Tết lần này, nhà phát hành đã đưa vào những món ăn ngày Tết,đem đến cảm giác thích thú hơn cho game thủ, vừa thưởng thức món ăn Tết vừa có quà liền tay. Khác với những sự kiện miễn phí trước đây chỉ cho 4 lượt nhận quà mỗi ngày thì tại sự kiện lần này, người chơi được nhận tới 5 lượt nhận quà mỗi ngày.

Và dĩ nhiên, nhắc tới Tết thì làm sao có thể thiếu đi những hồng bao được. Tương tự sự kiện trên, game thủ cần làm nhiệm vụ để lấy lượt hái lì xì. Đặc biệt, các bao lì xì này không chứa gói cầu thủ mà chỉ toàn BP. Hơn thế nữa, từ mùng 1 trở đi, nếu mở các bao lì xì này sẽ còn nhận được FC. Có lẽ hầu hết người chơi sẽ lựa chọn phương án để dành các bao lì xì này và mở từ mùng 1 Tết.

Quà tặng đầy ắp, nhận tới 15 món quà mỗi ngày

Cũng nằm trong sự kiện Hái lộc chất, nhưng lì xì lần này sẽ kiếm được bằng cách người chơi lì xì lẫn nhau thông qua một mã code. Cả người nhập mà và người gửi mã đều sẽ được quà sau khi code được nhập thành công. Nghĩa là chỉ cần lì xì lẫn nhau, người chơi sẽ nhận được tới 10 phần quà mỗi ngày, thêm 5 phần quà từ sự kiện gắp món ăn, vậy là chỉ một ngày game thủ đã kiếm “sương sương” tới 15 phần quà miễn phí.

Trải nghiệm siêu đội hình mạ vàng, chiến rank tưng bừng năm mới

Dù không phải là những thẻ cầu thủ +8 vĩnh viễn nhưng Tết này với một siêu đội hình “mạ vàng” cũng là quá đủ để các game thủ tung hoành rank xếp hạng, trải nghiệm những bom tấn mạnh mẽ nhất đến từ nhiều mùa thẻ khác nhau, đặc biệt phải kể đến mùa thẻ đặc biệt chỉ có tại server Việt Nam -  VNB.

Anh em có thể bấm vào link để chơi trực tiếp sự kiện Tết Việt Nam Best, diễn ra từ 26.01 - 07.02.2022: https://tet.fo4.garena.vn/

Ngoài ra tất cả thông tin và sự kiện hấp dẫn đều được cập nhật tại trang chủ của FIFA online 4 Việt Nam và Youtube EA Sports FIFA Online 4 Vietnam