FIFA Online 3: TTCN FO3 Hàn Quốc "náo loạn" vì chế độ giao dịch thẻ 2.0

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Ngày hôm nay 28/1/2016 FIFA Online 3 Hàn Quốc chính thức tiến hành Update chế độ giao dịch cầu thủ 2.0. Điểm đặc biệt ở chế độ giao dịch mới này là bạn có thể giao dịch ra cầu thủ ở tất cả Season thậm chí cả WL và WB.

Để rõ hơn về sự thay đổi xin mời các bạn xem đoạn Video dưới đây:
 

Video từ youtube của Hau Zozo và Hoài Bom.
 

Ở tính năng giao dịch mới cầu thủ chọn được dùng để giao dịch Trong FIFA Online 3 có giá trị càng cao thì tỉ lệ giao dịch ra ra những cầu thủ chất lượng càng cao. Tỉ lệ giao dịch ra cầu thủ chất lượng được thể hiện qua một thanh có 15 mức và giá trị của cầu thủ giao dịch được sẽ phụ thuộc vào mức độ của thanh này. Không còn tính năng tái đàm phán trong chế độ giao dịch 2.0
 

 

Việc giao dịch ra nhiều cầu thủ chất lượng thậm chí cả huyền thoại đã khiến thị trường chuyển nhượng tại Hàn Quốc ngày hôm nay biến đổi không ngừng, nhiều HLV đầu tư vào chế độ giao dịch mới để kiếm lời thậm chí là mong giao dịch ra cầu thủ huyền thoại, điều này là tin vui đối với nhiều người nhưng cũng mang lại không ít nỗi buồn cho những Game thủ khác vì hiện tại ở Hàn có quá nhiều đội hình huyền thoại khiến giá các cầu thủ season thấp chạm đáy do có quá nhiều người mở được. Không biết sau khi Việt Nam tiến hành update chế độ giao dịch 2.0 thì sẽ nhận được tín hiệu ra sao từ Game thủ. Mọi thay đổi tiếp theo của chế độ giao dịch này cho đến khi nó về đến Việt Nam sẽ được chúng tôi cập nhập liên tục để các bạn thuận tiện theo dõi.

 

theo gamenoob