[Fifa Online 3] Top tiền vệ tiêu biểu mùa giải 2015

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Tiền vệ luôn là vị trí vô cùng quan trọng trong lối chơi phòng thủ từ xa của mỗi đội bóng, vậy đâu là những 'quân bài' tốt nhất trong mùa giải 2015 hiện nay?

Andres Iniesta (2,65 triệu EP) - Xavi Hernandez (1,46 triệu EP)

Cú ăn 5 lịch sử của Barcelona  năm 2011 có công không nhỏ của bộ đôi tiền vệ hàng đầu thế giới Xavi - Iniesta. Chỉ trong vòng một năm, Barca ẵm trọn tất cả các danh hiệu cao quý nhất: La Liga, UEFA Champions League, Siêu Cúp Châu Âu, Giải vô địch bóng đá Thế giới các Câu lạc bộ và Siêu Cúp Tây Ban Nha.

Và chính Xavi-Iniesta là bộ não trong lối chơi của Barcelona. Vì lẽ đó Iniesta SS11 có các chỉ số ẩn: kiến tạo và sút kỹ thuật. Xavi chỉ có 1 chỉ số ẩn: Người kiến tạo.

Cả hai đều có thể chơi cực tốt hai vai trò CM (cùng chỉ số 80) và CAM (Xavi 79 - Iniesta 80).  Bộ chỉ số phản ánh phẩm chất cầu thủ điều tiết lối chơi và kiến tạo hàng đầu của cả hai anh chàng này. Những chỉ số xanh nhất là: chọn vị trí, phản ứng, thể lực, chuyền ngắn, chuyền dài, giữ bóng, rê bóng, tầm nhìn - đều trên 80!

Iniesta có thể được ưu ái hơn một chút với kỹ thuật 4 sao. Ngoài ra khả năng khéo léo và rê bóng của anh cũng nhỉnh hơn đồng nghiệp một chút, phù hợp với các HLV thích quẩy kỹ thuật.

Luka Modric (5,3 triệu EP)

Mùa bóng 2010-2011, Luka Modric giúp Tottenham lọt vào vòng 1/16 Champions League và anh cũng được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất mùa của Spurs (biệt danh của Tottenham). Những màn trình diễn xuất sắc trong năm 2011 đã khiến anh lọt vào mắt xanh và chuyển đến gã khổng lồ Real Madrid năm sau đó.

Với khả năng kiến tạo xuất sắc, Modric có 2 chỉ số ẩn: chuyên gia chuyền bóng dài và cầu thủ kiến tạo. Những chỉ số bá nhất của Modric (>80) là tốc độ, chuyền ngắn, chuyền dài, phản ứng, thể lực sức mạnh, giữ bóng, tầm nhìn, chọn vị trí. Hãy tận dụng kỹ thuật 4 sao và rê bóng khéo léo (90) của anh để khuấy đảo hàng thủ đối phương.

Modric chơi kiến tạo tốt, nhưng nếu thích bạn cũng có thể kéo anh ra cánh với chỉ số LM lên đến 81 ở level 1!

Samir Nasri – (950.000 EP)

Đạt đến đỉnh cao ở Arsenal rồi chuyển sang Manchester City với phong độ được duy trì khá tốt, Samir Nasri dù không thu hút quá nhiều sự chú ý nhưng vẫn là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất của bóng đá Pháp và châu Âu.

Bộ chỉ số của Nasri 2011 chắc sẽ khiến nhiều người ấn tượng: kỹ thuật 4 sao, tốc độ 83, tăng tốc 81, thăng bằng 90, khéo léo 81, phản ứng 81, giữ bóng 85, chuyền ngắn 83, rê bóng 83, tầm nhìn 83.

Anh có hai chỉ số ẩn khá đẹp là tinh tế và kiến tạo, chơi tốt ở vị trí CAM (79) nhưng cũng có thể dạt cánh đá LW-RW ngon lành (80).

Xabi Alonso (830.000 EP)

Năm 2011, kình địch Barca đã ẵm trọn mọi danh hiệu cao quý, nhưng Real Madrid vẫn không hẳn trắng tay. Họ giành được Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha. Alonso đã có mùa bóng chơi khá xuất sắc dù không thể giúp đội bóng áo trắng vượt qua đối thủ truyền kiếp.

Thẻ Alonso mùa ‘11 có bộ chỉ số CM 78 và CDM 75. Anh có 3 chỉ số ẩn thể hiện đẳng cấp của mình: thủ lĩnh, chuyên gia chuyền bóng dài và cầu thủ kiến tạo.

Alonso SS11 có kỹ năng chuyền bóng tốt với bộ chỉ số chuyền dài (86), chuyền ngắn (83), tầm nhìn (83), chỉ số ẩn chuyên gia chuyền dài. Anh là cây kiến tạo đích thực dù các chỉ số sức mạnh và tranh chấp hơi yếu. Hoặc Alonso có thể dâng cao sút xa (80) với lực sút tạm ổn (75). Dù không quá xuất sắc nhưng Xabi Alonso vẫn là một ‘quý ông’ nơi tuyến giữa đáng chú ý của lứa thẻ mùa ‘11.