FIFA Online 3: Top 5 huyền thoại đắt giá nhất trong game tính tới thời điểm thẻ Ultimate Legend ra mắt

GameK -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Việc thẻ Ultimate Legend được cập nhật vào game FIFA Online 3 mang tới cho người chơi nhiều cảm xúc.

Thẻ Ultimate Legend ra mắt hôm 29/6 thực sự là một tin tức “bom tấn” làm chao đảo nhiều cộng đồng FIFA Online 3 ở tất cả các quốc gia mà game có phát hành chính thức.

Cả 3 huyền thoại trong danh sách Ultimate Legend đều thuộc diện “bất tử”, người hâm mộ bóng đá không thể không ai biết. Về mặt chỉ số thì ở mức cao ‘khủng khiếp”, dàn thông số chi tiết của mỗi huyền thoại Ultimate này đều quá lý tưởng cho mọi vị trí trên hàng công. Khỏi phải nói khi loại thẻ huyền thoại mới nhất này đến với server FIFA Online 3 do Garena phát hành sẽ còn nóng tới mức nào. Nhưng trước hết chúng ta cần xem giá bán của 5 huyền thoại đắt giá nhất game thời điểm hiện tại để có thể chuẩn bị sẵn cho mình một hầu bao rủng rỉnh cho tương lai nhé, nhất là 3 trong số 5 cái tên này chính là 3 Ultimate Legend mới ra mắt hôm 29/6 tại Hàn Quốc.

1. Ronaldo

Một siêu cầu thủ với nền tảng sức mạnh, sở hữu tốc độ “bàn thờ”, khả năng dứt điểm thần sầu, chọn vị trí chuẩn xác, thăng bằng quá cao, điểm trừ duy nhất có lẽ chính là thông số thể lực của anh không được trên 9x mà thôi. Những chỉ số ẩn hiếm đơn cử như Ngôi sao được yêu thích được nhà sản xuất thêm cho Rô béo quả thật cũng là lý do để bất cứ những tín đồ FIFA Online 3 nào có tiềm lực tài chính mua ngay thẻ Ultimate Legend của anh về đội. Giá bán hiện tại của Ronaldo Brazil là 12 tỷ EP.

2. Ruud Gullit

Tiền vệ được coi là Thánh bao sân khi mà “thả” anh vào bất cứ đâu trên sân ngoại trừ thủ môn thì Gullit đều bộc lộ khả năng phi phàm của mình. Tuy nhiên thì với nhiều sự lựa chọn hoàn hảo hơn trên hàng tiền đạo thì hầu như game thủ thích bố trí anh đá tiền vệ công hơn. Số lượng phong cách chơi quá khủng và đa dạng, những thông số quan trọng mà một chuyên gia kiến tạo thì Gullit đều được EA mang tới đầy đủ. Giá của Gullit hiện tại chỉ kém Ronaldo Brazil và ở mức 10,2 tỷ EP.

3. Thierry Henry

Huyền thoại người Pháp sở hữu tới cả phiên bản World Best cho tới Legend. Mới ra mắt nhưng T.Henry đã nhanh chóng tạo được sức hút lớn nhờ một dàn chỉ số full xanh, với hơn 10 chỉ số ở mức 9x trở lên. “Đuổi được Henry là quá khó !” – đó có lẽ là nhận định của bất cứ game thủ FIFA Online 3 nào với Đứa con của thần gió. Giá của anh lúc này là tròn 10 tỷ EP. Một điều đáng lưu ý là phiên bản Ultimate Legend là loại thẻ duy nhất của Henry mà game thủ có thể mở ra được theo các cách tự nhiên. Những mùa World Best và các ss vàng cũ vẫn sẽ ở trong danh sách thẻ Limited.

4. Diego Maradona

Cái tên còn lại trong danh sách Ultimate Legend, bàn tay của Chúa Diego Maradona cũng được thiết kế một dàn chỉ số quá bá đạo. Không ngoa khi nói Ultimate Legend đang là loại thẻ cầu thủ cao cấp nhất game FIFA Online 3 lúc này. Game thủ có thể cho Maradona đá tiền vệ công, tiền vệ cánh hay tất cả các vị trí ở hàng tiền đạo đều phù hợp vì những thông số tấn công quá đẹp mà EA mang tới cho huyên thoại Argentina này. Giá của Maradona hiện nay là 8,5 tỷ EP.

5. Jaap Stam

Huyền thoại có giá trị cao nhất trong đám thẻ Europe Legend và đắt giá nhất ở FIFA Online 3 Việt Nam lúc này. Mở được Stam từ gói Top 8 huyền thoại Châu Âu luôn là ước mơ cháy bỏng của nhiều game thủ thừa tiền, những người sẵn sàng bỏ ra 2999 Cash cho một gói thẻ. Thực lực của Stam tất nhiên là vô đối ở hàng trung vệ hiện nay. Một cầu thủ phòng ngự toàn năng nhất game hiện tại nhờ thể lực, sức mạnh và kèm người đều 9x. Sự thông minh trong những pha bọc lót, khả năng đánh chặn khi tuyến giữa mất bóng, khả năng đánh đầu khi tham gia tấn công từ tình huống phạt góc, tất cả đều được Stam làm tròn vai. Không quá khi nói Stam là “ông vua CB – trung vệ” của FIFA Online 3 lúc này.

Theo GameK