FIFA Online 3: Tính năng hot 'Trao đổi vật phẩm' sắp xuất hiện?

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Có lẽ game thủ sẽ cảm thấy mệt mỏi vì có quá nhiều những thẻ “cùi bắp” mà chẳng hy vọng gì mở ra những thẻ tốt từ chúng? Ví dụ chẳng hạn như thẻ cầu thủ 40+, có bao nhiêu người mở ra được những siêu sao từ loại thẻ này. Hoặc bạn đã quá chán các thẻ mô phỏng, thẻ kinh nghiệm level 5…? Vậy thì tính năng “Trao đổi vật phẩm” sẽ xuất hiện sau Big Update có thể sẽ là câu trả lời cho bạn.

Tính năng “Trao đổi vật phẩm” nằm trong mục “Kho”

Tính năng này cho phép người chơi có thể đem những vật phẩm “cùi”, những vật phẩm có giá trị thấp hơn mà họ không thích ra trao đổi để lấy những vật phẩm có giá trị hơn. Các vật phẩm có thể đổi lấy ở đây bao gồm các gói cầu thủ, các thẻ kinh nghiệm…Tất nhiên là để có một vật phẩm giá trị cao, bạn sẽ phải đổi một số lượng vật phẩm giá trị thấp nhất định, cộng thêm một khoản EP nữa.

Một số hình ảnh về tính năng “Trao đổi vật phẩm” sắp tới trong FIFA Online 3:

Đổi thẻ TOP300 lấy thẻ TOP100?

Đổi thẻ chuyển 50% kinh nghiệm lấy thẻ chuyển 70%

Đổi thẻ TOP100 lấy thẻ TOP50

Đổi thẻ 60+ lấy thẻ 70+

Thật là hấp dẫn phải không? Với tính năng mới này, các HLV sẽ có nhiều cơ hội để có được những vật phẩm giá trị hơn từ việc bỏ đi những vật phẩm “cùi”. Và qua đó sẽ có nhiều cơ hội mở ra những cầu thủ chất lượng hơn.

Các thông tin chi tiết sẽ sớm được nhà phát hành gửi tới các game thủ trước khi bản Big Update chính thức ra mắt. Hãy cùng chờ đón “Trao đổi vật phẩm” trong bản Update sắp tới.

 

Bảo Việt